Bắc Hà

VTVcab và BIDV ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

VTVcab và BIDV ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Chiều nay (16/6), tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện,

 • Hà Nội: Nhà ở xã hội đắt hơn… nhà thương mại

  Hà Nội: Nhà ở xã hội đắt hơn… nhà thương mại

  Kinh tế16/05/2014 03:06 PM

  Nhà ở xã hội đang được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của Nhà nước, nhằm hạ giá sản phẩm, giúp người dân tiếp cận với nhà ở xã hội nhưng giá nhà ở xã hội thực tế tại không ít dự án ở Hà Nội hiện còn cao hơn giá nhà ở thương mại.

 • Thức uống giảm đau dạ dày

  Thức uống giảm đau dạ dày

  Thông tin tổng hợp10/04/2014 09:00 AM

  Chướng hơi, táo bón, buồn nôn hay khó tiêu đều làm xót và đau dạ dày, gây khó chịu, thậm chí trở thành nỗi ám ảnh trong đời sống hằng ngày. Tuy nhiên, trong cuộc sống cũng có nhiều loại thức uống có tác dụng xoa dịu cơn đau.

 • Lao Cai: Người dân “sống chung” với ô nhiễm

  Lao Cai: Người dân “sống chung” với ô nhiễm

  Trong nước08/03/2014 01:15 PM

  Gần 10 năm nay, 63 hộ dân ở thị trấn Tằng Loỏng, Bắc Hà, Lào Cai đã phải sống chung với ô nhiễm từ không khí, nguồn nước do các nhà máy trong cụm công nghiệp hoá chất Tằng Loỏng thải ra môi trường.

 • Mưa tuyết lại rơi trắng xóa tại Lào Cai

  Mưa tuyết lại rơi trắng xóa tại Lào Cai

  Trong nước19/02/2014 04:23 PM

  Thông tin từ Trung tâm khí tượng thủy văn tỉnh Lào Cai cho biết, vào lúc 5h00 ngày 19/2, tại Lào Cai tiếp tục xuất hiện mưa tuyết với cường độ nhẹ và ngắt quãng tại hai huyện Sa Pa và Bát Xát.

 • Đua ngựa và những câu chuyện thú vị chỉ có ở Việt Nam

  Đua ngựa và những câu chuyện thú vị chỉ có ở Việt Nam

  Thể thao18/02/2014 10:43 AM

  Đua ngựa là môn thể thao được xếp vào loại quý tộc trên thế giới, chi phí để chơi môn này rất đắt đỏ. Những chú ngựa đua phải được lựa chọn, chăm sóc rất tỉ mỉ và chú đáo.

 • Đám cưới theo nếp sống mới ở vùng cao Bắc Hà

  Đám cưới theo nếp sống mới ở vùng cao Bắc Hà

  Đời sống14/02/2014 11:52 AM

  Quen nhau, tìm hiểu, yêu thương rồi đi đến kết hôn, không có sự ép buộc nào… đây được xem là nếp sống mới trong lễ cưới của đồng bào dân tộc Mông trên vùng cao Bắc Hà (Lào Cai).

 • Đầu năm, lên cao nguyên Bắc Hà khám phá đua ngựa

  Đầu năm, lên cao nguyên Bắc Hà khám phá đua ngựa

  Du lịch31/01/2014 12:35 PM

  Bắc Hà - xứ hoa mận trắng của Lào Cai đâu chỉ duyên dáng với những mùa hoa, mà còn nổi tiếng bởi rượu ngô và thắng cố. Chưa hết, những mùa nương rẫy bội thu của các thôn bản nằm cheo leo bên các sườn núi còn có sự góp sức của những chú ngựa thồ dẻo dai. Mùa đua ngựa đến, chúng lại trở thành những chú chiến mã dũng mãnh, mang vinh quang về cho chủ.

 • Độc đáo lễ hội đua ngựa ngày Tết vùng cao

  Độc đáo lễ hội đua ngựa ngày Tết vùng cao

  Du lịch31/01/2014 01:54 AM

  Nếu như ngày Tết ở miền xuôi không thể thiếu gánh hát xoan, hát hội, hát đình, chọi gà, đấu vật thì với người dân vùng cao, ngày Tết lại không thể thiếu các cuộc đua ngựa.

 
Giao diện thử nghiệm VTVLive