Hideki Matsuyama - Niềm cảm hứng cho các tay Golf châu Á

Đình Ninh (Ban Thể thao)Cập nhật 22:44 ngày 31/10/2016

VTV.vn - Chức vô địch giải golf HSBC Champions đã khiến Hideki Matsuyama trở thành 1 niềm cảm hứng cho các tay golf châu Á.

Chức vô địch giải golf HSBC Champions năm nay đã giúp cho Hideki Matsuyama trở thành tay vợt Nhật Bản đầu tiên dành được danh hiệu ở 1 giải đấu thuộc hệ thống danh giá World Golf Championships.

Chiến thắng đến với tay golf này hoàn toàn không phải may mắn khi anh đã tỏ ra lấn lướt ngay từ những ngày thi đấu đầu tiên là giành chức vô địch khi phải so tài với những tên tuổi hàng đầu khác Rory McIlroy hay Rickie Fowler.

 

Hideki Matsuyama - Niềm cảm hứng cho các tay Golf châu Á - Ảnh 1.

Hideki Matsuyama - Tay golf Nhật Bản

 

Chức vô địch này chính là lần thứ 2 Matsuyama bước lên bục cao nhất tại 1 giải đấu thuộc PGA Tours trong năm nay và là chức vô địch PGA thứ 3 trong sự nghiệp của anh.

Với vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng thế giới ở tuổi đời còn khá trẻ là 24, Hideki Matsuyama hứa hẹn sẽ còn phát triển và tiến bộ rất nhiều trong tương lai.

Tiến Minh vào bán kết Giải cầu lông Mỹ mở rộng 2017

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Vượt qua tay vợt hạng 40 thế giới Jeon Hyeok Jin sau hai set với cùng tỷ số 21-15, Nguyễn Tiến Minh đã xuất sắc giành vé vào bán kết Giải cầu lông Mỹ mở rộng 2017.