Hideki Matsuyama - Niềm cảm hứng cho các tay Golf châu Á

Đình Ninh (Ban Thể thao)Cập nhật 22:44 ngày 31/10/2016

VTV.vn - Chức vô địch giải golf HSBC Champions đã khiến Hideki Matsuyama trở thành 1 niềm cảm hứng cho các tay golf châu Á.

Chức vô địch giải golf HSBC Champions năm nay đã giúp cho Hideki Matsuyama trở thành tay vợt Nhật Bản đầu tiên dành được danh hiệu ở 1 giải đấu thuộc hệ thống danh giá World Golf Championships.

Chiến thắng đến với tay golf này hoàn toàn không phải may mắn khi anh đã tỏ ra lấn lướt ngay từ những ngày thi đấu đầu tiên là giành chức vô địch khi phải so tài với những tên tuổi hàng đầu khác Rory McIlroy hay Rickie Fowler.

 

Hideki Matsuyama - Niềm cảm hứng cho các tay Golf châu Á - Ảnh 1.

Hideki Matsuyama - Tay golf Nhật Bản

 

Chức vô địch này chính là lần thứ 2 Matsuyama bước lên bục cao nhất tại 1 giải đấu thuộc PGA Tours trong năm nay và là chức vô địch PGA thứ 3 trong sự nghiệp của anh.

Với vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng thế giới ở tuổi đời còn khá trẻ là 24, Hideki Matsuyama hứa hẹn sẽ còn phát triển và tiến bộ rất nhiều trong tương lai.

Scott Jamieson dẫn đầu sau vòng 2 giải golf Abu Dhabi Championship

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Giải golf Abu Dhabi Championship mặc dù quy tụ những cái tên rất nổi bật của golf thế giới, thế nhưng qua 2 ngày thi đấu thì cái tên dẫn đầu vẫn gây ra nhiều sự bất ngờ.