Bác sĩ bị hành hung, bắt quỳ xuống xin lỗi: Đối tượng đã bỏ trốn

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 19/06/2017 14:55 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin từ Bệnh viện Thể thao Việt Nam, một đối tượng liên quan đến vụ hành hung bác sĩ đã bỏ trốn. Bệnh viện đang tiếp tục phối hợp với lực lượng điều tra.

Theo thông tin ban đầu, vào đầu giờ chiều ngày 17/6 đã có 2 đối tượng xông vào bệnh viện hành hung một bác sĩ tên Vinh ngay tại cổng bệnh viện. Sau đó, các đối tượng tiếp tục đưa bác sĩ vào bên trong hành hung tiếp và bắt bác sĩ phải quỳ gối xin lỗi. Sự việc xảy ra quá nhanh, đúng lúc vắng người nên bảo vệ không kịp trở tay. Ngay sau đó, 2 đối tượng đã bị Công an quận Nam Từ Liêm triệu tập.

Tại buổi họp báo mới đây, Bệnh viện Thể thao Việt Nam xác nhận có xảy ra vụ việc trên. Hiện bác sĩ Vinh vẫn đang được điều trị.

Theo thông tin từ bệnh viện, một đối tượng liên quan đến vụ việc đã bỏ trốn, vì bệnh viện đang phối hợp với lực lượng điều tra nên trong thời gian này không có thông tin gì thêm.

Trước yêu cầu cung cấp thông tin từ phía báo chí, đại diện của bệnh viện tiếp tục từ chối vì lý do phối hợp với cơ quan điều tra. Bệnh viện cũng từ chối cung cấp dữ liệu từ camera.

Được biết, bác sĩ Vinh đã làm việc ở bệnh viện được 10 năm ngay khi Bệnh viện Thể thao Việt Nam được thành lập.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI