Hà Nam: Triệt phá ổ nhóm đánh bạc và hoạt động tín dụng đen, thu giữ hơn 1 tỷ đồng

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 07/02/2017 21:30 GMT+7

VTV.vn - Lực lượng chức năng tỉnh Hà Nam vừa triệt phá ổ nhóm đánh bạc và hoạt động tín dụng đen, thu giữ 1,5 tỷ đồng, là thông tin đáng chú ý trong cụm tin vắn ngày 7/2.

Hà Nam: Bắt ổ nhóm đánh bạc và hoạt động tín dụng đen, thu giữ hơn 1 tỷ đồng

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Nam vừa bắt quả tang ổ nhóm đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa gồm 12 đối tượng tại nhà vợ chồng Nguyễn Hồng Lĩnh và Nguyễn Thị Kim Oanh, trú tại thôn Kiều, xã Tiên Tân, thành phố Phủ Lý, Hà Nam. Hiện trường thu giữ được tiền mặt và tài sản có giá trị trên 1,5 tỷ đồng. Ban đầu các đối tượng khai nhận thu mỗi con bạc 200.000 đồng/ca. Đáng chú ý, không chỉ thiết kế nhà cao, cổng kín Lĩnh còn đấu điện vào cửa sắt của gian phòng tổ chức đánh bạc hòng đối phó với lực lượng chức năng khi bị phát hiện.

Hà Nội: Triệt phá đường dây trộm cắp phụ tùng ô tô

Sau một thời gian theo dõi, hôm qua (6/2), Công an thành phố Hà Nội đột kích bắt giữ 5 đối tượng được xem là mắt xích quan trọng trong đường dây trộm cắp và tiêu thụ phụ tùng ô tô. Theo nhận định ban đầu của Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội đây là chuyên án lớn nhất về trộm cắp và tiêu thụ phụ tùng ô tô bị bắt giữ từ trước đến nay trên địa bàn thành phố.

Hàn Quốc kết tội cựu Bộ trưởng Văn hóa, cựu Chánh Văn phòng Tổng thống

Văn phòng công tố viên Hàn Quốc cho biết, cựu bộ trưởng văn hóa, thể thao và du lịch Hàn Quốc - Cho Yoon-sun, cùng với cựu chánh văn phòng tổng thống Hàn Quốc, Kim Ki-choon, đã chính thức bị kết tội. 2 cựu quan chức bị cáo buộc lập ra danh sách đen, gồm khoảng 10.000 nhân vật văn hóa, bị cho là phản đối chính quyền của tổng thống Park Geun-hye và ngăn họ được nhận sự hỗ trợ từ nhà nước. Sau sự việc này, bà Cho là bộ trưởng đầu tiên của Hàn Quốc bị bắt giữ khi còn đang tại nhiệm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI