TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

“Rợn tóc gáy” trước quy trình chế biến mỡ bẩn

Trung tâm Tin tức VTV24Cập nhật 13:57 ngày 15/07/2015

VTV.vn - Mỡ bẩn, khái niệm không còn xa lạ với nhiều người song nếu chứng kiến tận mắt quy trình chế biến sản phẩm trên có thể khiến bất kỳ ai cũng rùng mình, thậm chí buồn nôn.

Nội tạng bẩn cùng tất cả những gì dư thừa của một ca giết mổ lợn là nguyên liệu chính để làm mỡ bẩn.

Tuy nhiên điều này chưa ăn nhằm gì nếu tận mắt chứng kiến cách thức chế biến mỡ bẩn. Người chế biến chỉ cần thái qua, không rửa lấy một lần, thậm chí là ngâm tẩy trong các thùng hóa chất, sau đó chỉ việc đem vào chảo rán để ra một thứ mỡ đen đặc với mùi khét nồng. Thậm chí tóp mỡ còn được đem vào máy để ép lấy mỡ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.