VTV.vn - Ngày 10/3, giới chức cấp cao Nhà Trắng thông báo, Ngoại trưởng Antony Blinken và Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin của nước này sẽ tới thăm Nhật Bản và Hàn Quốc tuần tới.
VTV.vn - Theo đánh giá của Nhà báo Yên Ba, trong 7 năm qua Cuba đã cho thấy sự chuyển biến mạnh mẽ về tư duy khi đi theo con đường đổi mới kinh tế, xã hội.
VTV.vn - Hàng loạt hợp đồng kinh tế trị giá tổng cộng 380 tỷ USD và khoảng 15.000 việc làm cho nước Mỹ là những kết quả trong chuyến công du Trung Đông của Tổng thống Mỹ
VTV.vn - Đây là nhận định của ông Trần Việt Thái – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược, Bộ Ngoại giao về chuyến công du nước ngoài đầu tiên của Tổng thống Donald Trump.
VTV.vn - Trái ngược với sự trang trọng thường thấy của một cuộc gặp cấp Nhà nước, các tấm ảnh tự chụp mang đến sự thân thiện, gần gũi giữa các nhà lãnh đạo.
VTV.vn - Trong các chuyến công du nước ngoài của Tổng thống Mỹ luôn có đội ngũ các bác sĩ, nhân viên y tế và đầu bếp để chăm lo công tác hậu cần của ông chủ Nhà Trắng.
VTV.vn - Đây là lực lượng an ninh hùng hậu nắm trọng trách đảm bảo an toàn cho Tổng thống Mỹ - người đứng đầu Nhà Trắng - bằng mọi giá, dù phải hi sinh cả tính mạng.