Blackberry kiện Nokia do vi phạm bản quyền bằng sáng chế

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 17/02/2017 17:07 GMT+7

VTV.vn - Blackberry kiện Nokia do vi phạm bản quyền bằng sáng chế là thông tin đáng chú ý trong cụm tin dưới đây.

Blackberry kiện Nokia do vi phạm bản quyền bằng sáng chế

Hãng Blackberry đã đâm kiện và yêu cầu hãng Nokia bồi thường với cáo buộc xâm phạm 11 bản quyền bằng sáng chế của hãng này. Những vi phạm xảy ra trong lĩnh vực công nghệ truyền dữ liệu liên quan tới các thiết bị phát sóng 4G và hệ thống phần mềm của các mạng lưới viễn thông. Đại diện Nokia cho biết sẽ sớm trả lời về cáo buộc này.

Cảnh báo nạn ăn cắp dữ liệu từ việc mua hàng trực tuyến tại Hàn Quốc

Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2016, giới chức Hàn Quốc đã ghi nhận hơn 7.100 vụ thâm nhập tài khoản tín dụng trái phép từ nước ngoài. Thủ đoạn chủ yếu của bọn tội phạm là lừa khách hàng đăng nhập thông trên các website giả mạo hoặc ăn cắp trực tiếp từ tài khoản. Do các công cụ kiểm soát của chính phủ hiện chỉ tập trung vào các giao dịch có giá trị lớn nên giới chức Hàn Quốc khuyến cáo người tiêu dùng cần hết sức thận trọng mỗi khi mua hàng qua mạng.

Snapchat dự kiến phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu trị giá 22 tỷ USD

Hãng công nghệ Snapchat dự kiến sẽ tiến hành đợt phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu tiên (IPO) trị giá khoảng 22 tỷ USD. Mức giá của mỗi cổ phiếu sẽ dao động từ 14 - 16 USD. Đợt phát hành này đánh dấu thương vụ IPO lớn nhất trong giới công nghệ Mỹ trong mấy năm qua, kể từ sau vụ IPO đình đám của hãng Facebook với trị giá lên tới hơn 100 tỷ USD.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI