Những thiết bị công nghệ hữu ích cho du lịch

Như Thủy - Nga Nguyễn (VTV9)-Thứ hai, ngày 26/06/2017 10:06 GMT+7

VTV.vn - Ba lô thông minh với máy chụp hình, pin sạc dự phòng, loa không dây mini… là những thiết bị công nghệ rất hữu ích cho các chuyến du lịch.

Nói đến du lịch, hành trang không thể thiếu có lẽ là một chiếc ba lô đựng đồ hay máy chụp hình ghi lại những khoảnh khắc đẹp. Nếu bạn là một tay ảnh nghiệp dư, chiếc ba lô thông minh sẽ giúp chuyến đi của bạn hoàn hảo hơn.

Ngoài một chiếc ba lô kết nối thế giới, máy chụp hình hay điện thoại thông minh, pin sạc dự phòng là vật dụng không thể thiếu của những tín đồ du lịch khi việc kết nối 3G, 4G tiêu hao nhiều năng lượng pin. Bên cạnh đó, một số thiết bị giải trí khác có thể giúp chuyến đi hoàn hảo hơn như: loa không dây hiện đại nhỏ gọn, tai nghe, camera hành trình hay gậy chụp ảnh selfie để lưu lại hình ảnh đẹp.

Ứng dụng du lịch thông minh gia tăng tiện ích cho người tiêu dùng Ứng dụng du lịch thông minh gia tăng tiện ích cho người tiêu dùng Travelmate - Vali thông minh cho tín đồ du lịch Travelmate - Vali thông minh cho tín đồ du lịch Du lịch đơn giản hơn với các tiện ích công nghệ Du lịch đơn giản hơn với các tiện ích công nghệ


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI