Trải nghiệm xem phim mọi lúc mọi nơi với sản phẩm mới của T-Mobile

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 01/04/2016 23:09 GMT+7

Thiết bị mới của T-Mobile giúp người dùng hoàn toàn tự do khi trải nghiệm video

VTV.vn - Nhằm giúp người dùng có thể theo dõi các bộ phim hay những show truyền hình hấp dẫn mọi lúc mọi nơi, T-Mobile đã giới thiệu một sản phẩm đặc biệt mang tên Binge On.

Thiết bị nằm trong dự án mang tên Binge On Up của T-Mobile, giúp đôi tay của người dùng hoàn toàn được giải phóng khỏi chiếc smartphone. Nhờ vậy, người dùng có thể tham gia các hoạt động khác như đi bộ, tập yoga, hẹn hò, đi du lịch… trong khi không rời mắt khỏi những bộ phim hấp dẫn hay những show truyền hình đặc sắc.

Thiết kế của Binge On
Thiết kế của Binge On

Đặc biệt, với tầm phủ sóng LTE của T-Mobile đã được tăng cường gấp đôi so với năm ngoái nhờ công nghệ Extended Range LTE, người dùng sẽ không phải lo ngại về việc video phải dừng lại tải giữa chừng do kết nối mạng yếu.

Binge On được thiết lập sẵn một số chế độ như Theater Mode mang đến người dùng trải nghiệm như ở rạp chiếu phim, Dual View cho phép hai người dùng cùng sử dụng thiết bị và Real Reality giúp người dùng trở về với cuộc sống thực.

Video giới thiệu Binge On của T-Mobile

Dĩ nhiên, đây chỉ là trò đùa nhân ngày Cá tháng tư của T-Mobile. Hãng cũng đã khẳng định điều này trong phần hướng dẫn đặt mua Binge On. Tuy nhiên, theo T-Mobile, khả năng giúp người dùng hoàn toàn “tự do” khi trải nghiệm các video và dịch vụ yêu thích của Bringe On không phải là chuyện đùa.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI