Cách làm cháo cá nấu măng thơm ngon đúng điệu

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 26/02/2017 10:37 GMT+7

VTV.vn - Chỉ với một số thao tác đơn giản cùng với nguyên liệu gồm cá suối và măng tươi, các bạn đã có thể nấu một nồi cháo cá măng vô cùng thơm ngon cho bữa ăn cuối tuần.

Cháo cá nấu không khó nhưng nếu không cẩn thận sẽ rất dễ bị tanh và làm mất vị ngọt vốn có của cá. Cá trước khi nấu phải rửa sạch, làm vảy, bụng, bỏ đầu. 

Đặc biệt, để cháo cá được ngon bạn phải hầm cháo với măng tươi trước. Đến khi hạt gạo nở bung ra thì mới cho cá vào. Như vậy cá vừa không bị nát mà còn giữ được vị béo ngọt, thơm ngon.

Vào bếp làm món cá chép giòn nướng thơm ngon khó cưỡng

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước