Vào bếp làm món cá chép giòn nướng thơm ngon khó cưỡng

Kết nối miền Tây-Thứ tư, ngày 22/02/2017 15:45 GMT+7

VTV.vn - Nếu có dịp đến miền Tây, thực khách không nên bỏ qua món cá chép giòn nướng hoặc món lẩu cá chép giòn thơm ngon đặc biệt.

Khác với những loại cá chép thông thường, cá chép giòn được xem là đặc sản tại các nhà hàng ở TP.Hồ Chí Minh bởi thịt cá chắc béo, dai, ăn giòn sần sật. 

Thông thường một con cá chép giòn sẽ làm được hai món ăn ngon.  Phần cá phi lê sẽ được tẩm ướp gia vị và nướng trên bếp than, còn phần xương và đầu cá sẽ làm món lẩu mẻ thơm ngon, đậm đà.

VTV.vn - Không chỉ chứa nhiều chất dinh dưỡng, món cá chép nấu măng chua còn rất thơm ngon, hấp dẫn, thích hợp cho những bữa ăn ngày hè nắng nóng.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước