Gặp gỡ Giám đốc sân khấu của Lễ hội âm nhạc chuột Mickey

CSTN-Thứ năm, ngày 08/10/2015 21:29 GMT+7

VTV.vn - Tối 9/10, “Disney Live! Lễ hội âm nhạc chuột Mickey” được tổ chức tại Hà Nội. Trước thềm show diễn, PV VTV đã có cuộc trò chuyện với giám đốc sân khấu của lễ hội.

Disney Live! Lễ hội âm nhạc chuột Mickey vừa được thực hiện tại TP.HCM. Chương trình mang đến cho khán giả nhỏ tuổi cả một thế giới cổ tích với hàng chục nhân vật nổi tiếng như: Vịt Donald, nàng tiên cá Ariel, chàng Aladin... Đặc biệt, chuột Mickey và chuột Minnie - hai nhân vật dẫn chuyện, đã kết nối liên tục các tiết mục trong toàn bộ show diễn.

Tham gia chương trình, các bé được đưa vào thế giới thần tiên với các điệu nhạc Hiphop, Pop, Swing... Ngoài ra, các em còn được thưởng thức hai bản nhạc bất hủ trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng A Whole New World Part of Your World.

Vào tối mai (9/10), show diễn sẽ được tổ chức tại Hà Nội, nội dung chương trình y hệt phiên bản gốc của show Disney trên thế giới.

Chuột Mickey và Minnie lần đầu tiên đến Việt Nam Chuột Mickey và Minnie lần đầu tiên đến Việt Nam

VTV.vn - Chú chuột Mickey và cô chuột Minnie đã đến Việt Nam để tham gia các hoạt động trước thềm show diễn nổi tiếng "Disney Live! Lễ Hội Âm Nhạc của Mickey".

Để tìm hiểu rõ hơn về chương trình Disney Live! Lễ hội âm nhạc chuột Mickey, phóng viên chương trình Cuộc sống thường ngày 8/10 đã có cuộc trao đổi anh Nick Manna - Giám đốc sân khấu của lễ hội âm nhạc này. Mời quý vị theo dõi VIDEO trên!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI