TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Ích lợi của dấm táo

Theo ANTĐCập nhật 18:00 ngày 03/02/2016

VTV.vn - Dấm táo được làm từ nước táo lên men rất giàu chất xơ và các chất dinh dưỡng có thể phòng ngừa chứng trào ngược axit, táo bón, bệnh tiểu đường, ung thư.

Ngoài ra, dấm táo giúp giảm lượng đường trong máu sau khi ăn, hạn chế cảm giác thèm ăn và nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2.

Một nghiên cứu cho thấy rằng uống dấm táo trước bữa ăn làm giảm lượng đường huyết của bệnh nhân tiền tiểu đường gần một nửa.

- Trộn 1 thìa to dấm táo vào một cốc nước ấm hoặc trà và uống vào buổi sáng sẽ giúp làm sạch gan.

- Bạn có thể làm giảm gàu bằng cách pha loăng 2 phần nước với 1 phần dấm táo để gội sạch tóc và da đầu.

- Ngoài ra, dấm táo còn có tác dụng làm trắng răng. Súc miệng dấm táo sau khi đánh răng giúp phá vỡ mảng bám và tiêu diệt vi khuẩn trong miệng gây bệnh hôi miệng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.