TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Lơ xanh “baby” - Giống rau bổ dưỡng mới của Đà Lạt

CBS (Thời sự, thoisuvtv@vtv.vn)Cập nhật 06:00 ngày 05/04/2015

VTV.vn - Lơ xanh “baby” là loại rau được lai tạo tự nhiên giữa lơ xanh với cải rổ, có vị ngọt, mềm, ăn được cả bông và thân, rất giàu các vitamin C, A, canxi, folate và sắt.

Súp lơ “baby” hay bông cải xanh baby là một loại rau mới được lai tạo và du nhập vào Việt Nam chưa lâu.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.