Khác với những loại cá chép thông thường, cá chép giòn được xem là đặc sản tại các nhà hàng ở TP.Hồ Chí Minh bởi thịt cá chắc béo, dai, ăn giòn sần sật.
Thông thường một con cá chép giòn sẽ làm được hai món ăn ngon. Phần cá phi lê sẽ được tẩm ướp gia vị và nướng trên bếp than, còn phần xương và đầu cá sẽ làm món lẩu mẻ thơm ngon, đậm đà.
VTV.vn - Không chỉ chứa nhiều chất dinh dưỡng, món cá chép nấu măng chua còn rất thơm ngon, hấp dẫn, thích hợp cho những bữa ăn ngày hè nắng nóng.
* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!