Học tiếng Anh theo công nghệ, kỹ thuật của người Do Thái

Kim Minh-Thứ ba, ngày 31/05/2016 16:26 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Giải pháp đào tào tiếng Anh trẻ em theo công nghệ, kỹ thuật số của người Do Thái – Time to Know sẽ được triển khai tại rộng rãi ở Việt Nam từ mùa hè năm nay.

Sáng nay 31/5, lễ ký kết triển khai độc quyền độc quyền giải pháp đào tạo tiếng Anh trẻ em, theo công nghệ kỹ thuật số của Người Do Thái – Time to Know giữa Tập đoàn Orca (Israel), Học viện Anh ngữ EQuest và Anh ngữ Việt Mỹ VATC đã diễn ra tại Hà Nội. Theo đó, Học viện Anh ngữ EQuest sẽ là đại diện độc quyền khu vực phía Bắc, Anh ngữ Việt Mỹ VATC là đại diện độc quyền khu vực phía Nam triển khai chương trình tiếng Anh Time to Know của tập đoàn Orca (Israel).

Time to Know là giải pháp học tiếng Anh của người Do Thái, ứng dụng phần mềm tương tác trên công nghệ Digital Teaching Platform – DTP (nền tảng giảng dạy kỹ thuật số của Israel). Time to Know được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia giáo dục Mỹ, theo tư duy giáo dục và phương pháp học tập kiến tạo của người Do Thái, hướng đến đối tượng là các em học sinh từ 6 đến 14 tuổi.

Đây là giải pháp mang tính đột phá kết hợp giáo dục và CNTT, đã được triển khai tại Israel, Mỹ, Hàn Quốc, Peru… với hàng chục nghìn học viên theo học mỗi năm. Time To Know giúp cho học sinh không chỉ học tốt tiếng Anh, tự tin trong giao tiếp mà còn chủ động trong học tập.


Đại diện các đơn vị tại lễ ký kết diễn ra sáng nay tại Hà Nội

Đại diện các đơn vị tại lễ ký kết diễn ra sáng nay tại Hà Nội

Bà Loreen Weintraub – Giám đốc điều hành Tập đoàn ORCA tại khu vực Đông Nam Á bày tỏ sự lạc quan về việc triển khai Time to Know tại Việt Nam: “Chúng tôi tin tưởng cùng với kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, sự am hiểu học viên bản địa của Học viện Anh ngữ EQuest và Anh ngữ Việt Mỹ VATC sẽ giúp Time to Know phát triển mạnh mẽ, mang đến giải pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới cho học sinh tại Việt Nam”.

Phát biểu tại lễ kỹ kết, bà Dương Trà Mi – Giám đốc đào tạo EQuest Junior cho biết bên cạnh được tiếp xúc với các hình ảnh trực quan, video clip, bài tập tình huống… giúp ghi nhớ thông tin tốt hơn, với sự hỗ trợ của công nghệ các em sẽ có nhiều hoạt động tương tác với giáo viên cùng bạn học để rèn luyện kỹ năng và cách làm việc nhóm trong suốt quá trình học.

Bà Trà Mi cũng cho biết thêm một lớp học ứng dụng phương pháp này chỉ có tối đa 20 em vì còn phải dành không gian để tổ chức các hoạt động tập thể. Ngoài ra, thêm một ưu diểm của Time to Know là bố mẹ có thể theo dõi và học cũng các con trong cả quá trình con tiếp thu kiến thức.

English Champion 2016 khai mạc ở 10 điểm trường ở Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng English Champion 2016 khai mạc ở 10 điểm trường ở Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng

VTV.vn - Với sự tham gia của hàng nghìn học sinh tiểu học và THCS, cuộc thi English Champion 2016 hy vọng sẽ như "ngọn lửa" thổi bùng tinh thần ham học tiếng Anh tại nhà trường.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI