Sở GD&ĐT TP.HCM đề nghị làm rõ vụ học sinh nghi bị xâm hại tình dục

VTV9-Thứ ba, ngày 14/03/2017 22:48 GMT+7

Trường Tiểu học Lương Thế Vinh (quận Thủ Đức, TPHCM), nơi nghi vấn xảy ra việc. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Liên quan đến việc bé gái lớp 1 nghi bị xâm hại tình dục tại trường, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã có công văn gửi UBND quận Thủ Đức đề nghị làm rõ vụ việc.

Theo đó, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã gửi công văn đề nghị UBND quận Thủ Đức chỉ đạo Công an quận, chính quyền địa phương nhanh chóng làm rõ nội dung vụ việc xâm hại tình dục này cũng như có kết luận chính xác trong thời gian sớm nhất. Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đề nghị, ngay sau khi có kết luận của cơ quan điều tra, UBND quận Thủ Đức cần thông tin kịp thời đến báo chí nhằm ổn định tình hình dư luận, tránh trường hợp gây hoang mang trong cộng đồng.

Với góc độ quản lý môi trường giáo dục, ngày 14/3, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã chỉ đạo Phòng Giáo dục Tiểu học cử lãnh đạo và chuyên viên đến hỗ trợ học sinh này ổn định tâm lý, tinh thần trong học tập, sinh hoạt.

Sáng 15/2, Công an phường Bình Thọ nhận tin tố giác của chị T.T.M.C về một đối tượng nam đã xâm hại con của mình là cháu N.T.P.N (sinh năm 2010) ngay tại trường L.T.V. Chiều 13/3, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đã công bố kết quả giám định sơ bộ xác định, cháu bé bị xâm hại tại trường học không bị rách màng trinh và không có tinh trùng.


Nghi án bé lớp 1 bị xâm hại tình dục ở TP.HCM: Đã có kết quả giám định Nghi án bé lớp 1 bị xâm hại tình dục ở TP.HCM: Đã có kết quả giám định Chờ kết quả giám định vụ trẻ nghi bị xâm hại tại TP.HCM Chờ kết quả giám định vụ trẻ nghi bị xâm hại tại TP.HCM Báo động tình trạng trẻ em bị xâm hại Báo động tình trạng trẻ em bị xâm hại
     


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI