Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2 đã chính thức lên sóng VTV2

TL-Thứ tư, ngày 08/06/2016 10:51 GMT+7

Số đầu tiên của chương trình mùa 2 (Ảnh: Bùi Thủy)

VTV.vn - Bắt đầu từ tuần này, chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống chính thức trở lại trên sóng VTV2.

Sau mùa đầu tiên nhận được nhiều quan tâm từ khán giả, Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2 đã chính thức quay trở lại. Số đầu của chương trình năm nay đã lên sóng vào tối 7/6 với nhân vật đầu tiên là cô gái Hà My. Bộ đôi MC Hồng Phúc và Phí Linh vẫn tiếp tục đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình.

Với thời lượng 30 phút trong mỗi số phát sóng, Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2 bao gồm những phần chính: hình ảnh và những chia sẻ nhân vật trước khi phẫu thuật; quá trình phẫu thuật, điều trị của nhân vật tại Hàn Quốc; nhân vật giao lưu với hai MC chương trình và gặp gỡ người thân sau khi trở về. Qua đó, khán giả không chỉ hiểu về những khiếm khuyết và khó khăn trong cuộc sống của nhân vật, mà còn được theo dõi quá trình phẫu thuật, thay đổi diện mạo của họ, giúp họ được đón nhận cơ hội mới trong công việc và cuộc sống.

Đặc biệt, ở phần thứ ba, các nhân vật còn có cơ hội gặp những người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như ca sĩ, giảng viên đại học, nhà hoạt động xã hội. Khán giả cũng được chứng kiến những khoảnh khắc hội ngộ xúc động của nhân vật và người thân.

Về cơ bản, format của chương trình mùa 2 không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, số lượng nhân vật được lựa chọn là 19 người, nhiều hơn so với mùa đầu tiên. Các nhân vật hoàn toàn là nữ giới theo quy định mới của chương trình mùa này. Tính tương tác cũng được đẩy mạnh hơn khi khán giả tại trường quay còn có cơ hội được các bác sĩ Hàn Quốc giải đáp thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp.

Để không bỏ lỡ mỗi số phát sóng, mời quý vị theo dõi Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2 vào 21h thứ Ba và thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV2. Số thứ 2 của chương trình sẽ lên sóng vào 21h thứ Bảy tuần này (11/6).

MC Phí Linh: Mạnh mẽ hơn sau những giọt nước mắt khi dẫn Change Life MC Phí Linh: Mạnh mẽ hơn sau những giọt nước mắt khi dẫn Change Life

VTV.vn - Tiếp tục đảm nhiệm vai trò dẫn dắt ở Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2, MC Phí Linh nghĩ mình cần phải mạnh mẽ hơn để có thể trấn an, động viên được các thí sinh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI