Chí Thiện trổ tài kết bè vượt biển cùng siêu mẫu Hữu Long

CN, Ảnh: VTV9-Thứ tư, ngày 11/05/2016 15:44 GMT+7

(Ảnh: VTV9)

VTV.vn - Trong tập phát sóng tiếp theo của X-Show, khán giả sẽ được dõi theo màn trổ tài kết bè vượt biển của ca sĩ Chí Thiện và siêu mẫu Hữu Long tại đảo Hoa Lan, Nha Trang.

Là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9, X-Show dành cho những ai yêu thích khám phá, yêu thích thể thao và muốn thâm nhập vào hậu trường của các buổi biểu diễn. Mỗi chương trình sẽ có 2 khách mời tham gia trải nghiệm một môn thể thao do chương trình đưa ra. Trước khi tham gia thử thách, người chơi sẽ được hướng dẫn những kỹ năng cơ bản và được tập luyện trong khoảng thời gian nhất định, có thể là vài tiếng, vài ngày với những môn đơn giản nhưng cũng có thể là 1 tháng, vài tháng đối với những môn phức tạp.

Trong tập phát sóng tuần này của X-Show với thử thách "Kết bè vượt biển" tại đảo Hoa Lan (Nha Trang), người chơi là ca sĩ Chí Thiện và siêu mẫu Hữu Long - giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012. Họ có nhiệm vụ sử dụng những cây tre và các dụng cụ có sẵn do chương trình cung cấp để kết thành một chiếc bè di chuyển đến đích. Song, đó chưa phải là nhiệm vụ duy nhất. Trong quá trình kết bè và di chuyển bằng bè sẽ còn nhiều thử thách để thử tài khéo léo của 2 người chơi, buộc họ phải tìm cách vượt qua.

Không đặt nặng tính thắng - thua, X-Show nhằm giúp người chơi thể hiện lòng dũng cảm, ý chí quyết tâm vượt qua một môn thể thao nào đó mà trước đây là nỗi sợ hãi hoặc là sở đoản của họ. Sau hơn 10 số phát sóng, với thời lượng 30 phút/số, X-Show đã đưa người chơi đến với rất nhiều thử thách khác nhau và đang nhận được sự quan tâm của khán giả truyền hình.

Quý vị hãy tiếp tục theo dõi X-Show với màn kết bè vượt biển của Chí Thiện và Hữu Long vào 15h30 Chủ nhật (15/5) trên kênh VTV9! MC của chương trình lần này là Miko Lan Trinh.

Cùng xem trước một số hình ảnh trong lần vượt thử thách của ca sĩ Chí Thiện và siêu mẫu Hữu Long ở X-Show:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive