Đông Hùng - Phương Linh chia sẻ chuyện tình yêu trong Bữa trưa vui vẻ

Thanh Thủy-Thứ bảy, ngày 02/04/2016 06:00 GMT+7

Ca sĩ Đông Hùng và Phương Linh

VTV.vn - Đông Hùng và Phương Linh - cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt - sẽ chia sẻ câu chuyện tình yêu thú vị trong Bữa trưa vui vẻ lên sóng VTV6 vào 12h hôm nay (2/4).

Sau thành công từ cuộc thi Vietnam Idol 2014, Đông Hùng và Phương Linh được khán giả đón nhận là một cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Không chỉ dành cho nhau một tình yêu đẹp ngoài đời mà ngay trên sân khấu cả hai luôn kết hợp ăn ý khi thể hiện các ca khúc về tình yêu. MV Ngày mai yêu thêm cũng được xem là sản phẩm đầu tay của cặp đôi dành tặng tới khán giả.


Đông Hùng và Phương Linh trong chương trình Nghệ sỹ tháng.

Đông Hùng và Phương Linh trong chương trình Nghệ sỹ tháng.

Trở thành khách mời của chương trình Bữa trưa vui vẻ ngày hôm nay, cặp đôi Đông Hùng - Phương Linh sẽ tiết lộ cho khán giả nhiều câu chuyện thú vị về tình yêu, những khó khăn cả hai đã trải qua trong quá trình tìm kiếm và khẳng định cá tính âm nhạc riêng. Đồng thời, cặp đôi cũng bật mí thêm về những dự định đang ấp ủ.

Những điều thú vị, bất ngờ gì sẽ được Đông Hùng và Phương Linh mang đến cho nhà hàng Bữa trưa vui vẻ? Quý vị cùng chú ý đón xem vào vào 12h hôm nay (2/4) trên kênh VTV6!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI