Ghét thì yêu thôi - Tập 11: Du gọi chuyện qua đêm với Kim là nhục nhã

Đinh Hương-Thứ tư, ngày 11/10/2017 09:47 GMT+7

VTV.vn - Sau khi cả hai vô tình qua đêm cùng nhau trong cơn say, Du (Đình Tú) gọi đó là "cái nhục nhã nhất cuộc đời" khiến Kim (Phanh Lee) vô cùng tức giận.

Khán giả của Ghét thì yêu thôi đang rất nóng lòng chờ đón tập 11 sau khi tập 10 kết thúc đầy kịch tích - Du và Kim qua đêm cùng nhau trong cơn say mèm. Trong trích đoạn hé lộ tập 11, có vẻ như Kim và Du đang đổ lỗi cho nhau về chuyện lợi dụng rượu để làm hại nhau. Cũng trong trích đoạn này, khán giả có thể sẽ rất giận Du vì anh chàng liên tục buông những lời lẽ vô cảm, phũ phàng với Kim.

"Gu của tôi không phải là những cô gái hai lưng" - Du nói mà không hề để ý cảm giác của Kim - "Tôi nói rồi đấy, không được để cho ai biết. Bất kỳ ai".

Ghét thì yêu thôi - Tập 11: Du gọi chuyện qua đêm với Kim là nhục nhã - Ảnh 1.

Thậm chí, Du còn gọi chuyện qua đêm với Kim là "cái nhục nhã nhất cuộc đời" khiến Kim ức không nói nên lời.

Ghét thì yêu thôi - Tập 11: Du gọi chuyện qua đêm với Kim là nhục nhã - Ảnh 2.

Trong một diễn biến khác, Kim có vẻ như đang quen với vị khách mới của trung tâm thẩm mỹ - anh chàng đã đỡ cô ngã trong tập 10. Liệu sau khi thất vọng về Ca (Danh Tùng) và Du, đây có phải "soái ca" mới xuất hiện của Kim không?

Ghét thì yêu thôi - Tập 11: Du gọi chuyện qua đêm với Kim là nhục nhã - Ảnh 3.

Sau khi tỉnh dậy và nghĩ rằng vượt quá giới hạn, Du và Kim phản ứng ra sao? Liệu mọi người trong trung tâm có biết chuyện của Du và Kim không?

Mời quý vị đón xem các tập 11 phim Ghét thì yêu thôi được phát sóng lúc 21h30 hôm nay (11/10) trên kênh VTV3!

Ghét thì yêu thôi: Hé lộ hậu trường tập 11 đầy kịch tính Ghét thì yêu thôi: Hé lộ hậu trường tập 11 đầy kịch tính Ghét thì yêu thôi - Tập 10: Trong cơn say mèm, Du và Kim qua đêm cùng nhau Ghét thì yêu thôi - Tập 10: Trong cơn say mèm, Du và Kim qua đêm cùng nhau Ghét thì yêu thôi - Tập 9: Kim dìm Du xuống biển vì bị chọc tức Ghét thì yêu thôi - Tập 9: Kim dìm Du xuống biển vì bị chọc tức

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI