Hãy chọn giá đúng lên sóng khung giờ mới từ 16/4

VTV News, Video: Ban TKBT-Thứ năm, ngày 07/04/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bắt đầu từ ngày 16/4, chương trình "Hãy chọn giá đúng" sẽ được phát sóng vào 13h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3.

Hãy chọn giá đúng là phiên bản Việt của gameshow ăn khách The price is right, được Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất và lên sóng lần đầu trên kênh VTV3 từ năm 2004. Chương trình được phát sóng vào 10h thứ 7 hàng tuần và nhanh chóng thu hút khán giả khi có sự dẫn dắt của MC Lại Văn Sâm. Đây cũng là điểm hẹn mới cho khán giả VTV3 lúc bấy giờ.

Sau này, Hãy chọn giá đúng được đổi sang khung giờ mới - 12h Chủ nhật hàng tuần - và có sự tham gia dẫn dắt của MC Minh Vũ (từ 2005 - 2012), MC Trần Ngọc (từ 2012 đến nay). Ở thời điểm hiện tại, chương trình vẫn tiếp tục thu hút người chơi với những phần đoán giá vui nhộn và những giải thưởng có giá trị.


Ba thế hệ MC cùng xuất hiện trong chương trình kỷ niệm 10 năm Hãy chọn giá đúng - năm 2014 (Ảnh: Ngọc Tuyết)

Ba thế hệ MC cùng xuất hiện trong chương trình kỷ niệm 10 năm "Hãy chọn giá đúng" - năm 2014 (Ảnh: Ngọc Tuyết)

Bắt đầu từ ngày 16/4/2016, Hãy chọn giá đúng sẽ có khung giờ phát sóng mới - 13h thứ 7 hàng tuần. Những khán giả yêu mến chương trình hãy ghi nhớ lịch phát sóng này để dõi theo những phần đoán giá vui nhộn cũng như sự tung hứng của MC Trần Ngọc trong từng phần chơi. Với tính giải trí cao, nhiều phần quà hấp dẫn, sân chơi này sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn trong dịp cuối tuần.

Thay thế cho Hãy chọn giá đúng vào 12h Chủ nhật hàng tuần sẽ là chương trình mới mang tên Cố lên con yêu. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mọi thắc mắc về các chương trình đang được phát sóng trên VTV, độc giả có thể gửi về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com hoặc để lại tin nhắn (Inbox) trên Fanpage Báo điện tử VTV để được giải đáp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI