TV& VIDEO

Hoãn phát sóng tập 20 Sống chung với mẹ chồng

VTV News-Thứ sáu, ngày 19/05/2017 15:49 GMT+7

VTV.vn - Khán giả yêu mến bộ phim Sống chung với mẹ chồng sẽ phải chờ đến tối 24/5 mới được dõi theo những diễn biến tiếp theo trong tập 20.

Hôm nay (19/5), từ 20h10 - 21h40, Đài THVN sẽ truyền hình trực tiếp chương trình nghệ thuật sử thi đặc biệt kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ về ATK Định Hóa - Thái Nguyên. Chính vì vậy, khung giờ phim truyện 20h45 trên VTV1 sẽ không phát sóng tập 20 của bộ phim Sống chung với mẹ chồng. Tập phim này sẽ được gửi tới khán giả vào 20h45 thứ 4 (24/5).

Trong những diễn biến ở tập 19 vừa phát sóng tối 18/5, Vân (Bảo Thanh) vừa làm lành với chồng chưa được bao lâu thì những sóng gió mới lại chuẩn bị bùng lên khi mẹ chồng chưa thôi soi mói, xét nét con dâu.

Chứng kiến cảnh con trai và con dâu cùng nhau rửa bát, bà Phương (NSND Lan Hương) bĩu môi, cho rằng con trai là "đồ vô dụng", chỉ biết nghe lời vợ và không ngừng tỏ ra khó chịu với con dâu. Không những thế, nhân lúc Vân vắng nhà, bà Phương thẳng thừng nói xấu con dâu với bạn: "Nhiều lúc tôi chỉ muốn con dâu về càng muộn càng tốt. Bao nhiêu thói xấu trên đời, một mình chị ý ôm tất", "Vợ mà ra vợ thì tôi cũng chẳng khó khăn gì, đằng này ở nhà cả ngày mà cũng son phấn, ra đường thì mắt đưa mày liếc chẳng hiểu để cho ai ngắm".

Nghe được những lời nói này, Vân rất ấm ức nhưng dường như đã kìm nén cơn giận để không to tiếng với mẹ chồng. Đây cũng là cảnh phim cuối cùng của tập 19 Sống chung với mẹ chồng. Khán giả chắc chắn đang rất tò mò về phản ứng thực sự của Vân trước tình huống này. Tuy nhiên, quý vị hãy chờ đợi tới 20h45 thứ 4 (24/5) để có câu trả lời!

Những trích đoạn hấp dẫn tiếp theo của Sống chung với mẹ chồng cũng sẽ được VTV News gửi tới độc giả trong các ngày tới. Mời quý vị chú ý đón xem!

Sống chung với mẹ chồng - Tập 19: Con dâu còn lâu mới hiền, bao nhiêu thói xấu một mình ôm tất Sống chung với mẹ chồng - Tập 19: Con dâu còn lâu mới hiền, bao nhiêu thói xấu một mình ôm tất Chuyện hôn nhân ít ai biết của bà mẹ ghê gớm trong phim Sống chung với mẹ chồng Chuyện hôn nhân ít ai biết của bà mẹ ghê gớm trong phim Sống chung với mẹ chồng Sống chung với mẹ chồng: Từng này 'kiếp nạn' đã là đủ với nàng dâu Minh Vân (Bảo Thanh)? Sống chung với mẹ chồng: Từng này "kiếp nạn" đã là đủ với nàng dâu Minh Vân (Bảo Thanh)?

Bạn có thể xem lại các tập phim của Sống chung với mẹ chồng trên trang media của VTV News tại đây.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI