Sống chung với mẹ chồng – Tập 19: Vân (Bảo Thanh) uất nghẹn khi bị mẹ chồng nói mắt đưa mày liếc cho trai ngắm

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 18/05/2017 22:06 GMT+7

VTV.vn - Ngậm đắng nuốt cay trở về trong vòng tay Thanh (Anh Dũng), nào ngờ Vân (Bảo Thanh) vẫn không thể thoát khỏi những lời lẽ trì triết cay nghiệt của mẹ chồng.

Sau cú tát như trời giáng của chồng, Vân (Bảo Thanh) vì nể mẹ chồng nên vẫn quyết định cùng Thanh về quê khi biết tin bà nội đang trong cơn nguy kịch. Cụ qua đời, bà Phương (NSND Lan Hương) không quên trì chiết con dâu ngay trước mặt bố mẹ Vân. "Tiếc nỗi là cụ mất mà chưa được nhìn mặt chắt", bà Phương nói trước sự sững sờ của gia đình Vân.

Lo xong hậu sự cho bà nội, Thanh (Anh Dũng) nói lời xin lỗi với Vân vì đã khiến người vợ của mình tổn thương. Mềm lòng trước lời nói của chồng, Vân chấp nhận tha thứ cho hành vi vũ phu mà Thanh gây ra. Ôm Thanh, cô thổn thức nói: "Chúng mình đừng cãi nhau nữa nhé. Em chỉ muốn có một cuộc sống hạnh phúc mà thôi".

Sống chung với mẹ chồng – Tập 19: Vân (Bảo Thanh) uất nghẹn khi bị mẹ chồng nói mắt đưa mày liếc cho trai ngắm - Ảnh 1.

Những tưởng có thể êm ấm trở lại song Vân không ngờ mẹ chồng ngày càng quá quắt, soi mói từ việc lớn đến việc nhỏ. Thậm chí, việc Thanh vào bếp rửa bát cùng vợ cũng khiến mẹ phải nhíu mày. Bà tức tối nói với chồng: "Con trai anh thật vô dụng, chỉ biết hầu vợ. Lấy vợ về làm gì không biết!". Trong khi đó, bố Thanh cho rằng việc hai vợ chồng trẻ tình tứ với nhau là điều quá đỗi hiển nhiên, chẳng có lý do gì để vợ phải xét nét.

Nghe lời bới móc của hàng xóm, bà Phương đâm ra nghi ngờ con dâu không đi làm mà chỉ ra đường để chăm chăm trốn việc nhà. Bà bèn sai con trai bảo vợ chiều đi làm về sớm để nấu cơm. Bà Phương kêu Vân để ý trông nồi nước cho mình song cô lại lên nhà để thử chiếc váy mới. Nỗi hậm hực cô con dâu đoảng "hết phần người khác" của bà Phương lại càng tăng thêm.

Sống chung với mẹ chồng – Tập 19: Vân (Bảo Thanh) uất nghẹn khi bị mẹ chồng nói mắt đưa mày liếc cho trai ngắm - Ảnh 2.

Trong khi bà Phương đang kể xấu con dâu, Vân về nhà và nghe được những lời nói không hay về mình. "Nhiều lúc tôi chỉ muốn con dâu về càng muộn càng tốt. Bao nhiêu thói xấu trên đời, một mình nó ôm tất", bà Phương chanh chua nói. Nghĩ tới lối sinh hoạt vô tổ chức, tiêu pha thì hoang phí, suốt ngày chỉ thích mua sắm của Vân, bà thêm bực khi thấy con trai cưng chỉ giỏi nghe vợ. "Vợ mà ra vợ thì tôi cũng chẳng khó khăn gì, đằng này ở nhà cả ngày mà cũng son phấn, ra đường thì mắt đưa mày liếc chẳng hiểu để cho ai ngắm" – những lời nói của mẹ chồng như cứa vào tim gan Vân.

Sống chung với mẹ chồng – Tập 19: Vân (Bảo Thanh) uất nghẹn khi bị mẹ chồng nói mắt đưa mày liếc cho trai ngắm - Ảnh 3.

Vân sẽ phản ứng thế nào khi bị mẹ chồng nói xấu như vậy? Liệu cô có thể kìm nén nỗi bức xúc như lời cha mẹ ruột đã dạy? Những diễn biến nào sẽ xảy ra trong tập tiếp theo của Sống chung với mẹ chồng? Hãy cùng chờ đợi và đón xem câu trả lời trong tập 20 phát sóng vào 24/5 trên kênh VTV1!

Mải đóng phim, con dâu đanh đá của Sống chung với mẹ chồng mất bằng cử nhân loại giỏi Mải đóng phim, con dâu đanh đá của Sống chung với mẹ chồng mất bằng cử nhân loại giỏi Đổi giờ phát sóng tập 19 phim Sống chung với mẹ chồng Đổi giờ phát sóng tập 19 phim Sống chung với mẹ chồng Chuyện hôn nhân ít ai biết của bà mẹ ghê gớm trong phim Sống chung với mẹ chồng Chuyện hôn nhân ít ai biết của bà mẹ ghê gớm trong phim Sống chung với mẹ chồng
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI