Khán giả “lùng sục” lời ca khúc mới trong Tuổi thanh xuân 2

CN-Thứ năm, ngày 12/01/2017 14:22 GMT+7

VTV.vn- Tạm biệt anh - ca khúc nhạc phim mới của Tuổi thanh xuân 2 - đang được rất nhiều khán giả “lùng sục”. VTV News cũng nhận được nhiều yêu cầu nghe lại ca khúc này từ độc giả.

Tạm biệt anh (sáng tác và thể hiện: Trang Pháp) là ca khúc nhạc phim mới toanh của Tuổi thanh xuân 2, sau Cứ thế (Hà Anh Tuấn thể hiện) và Đến bên em (Hồ Quỳnh Hương thể hiện). Giai điệu của ca khúc mới này đã được vang lên trong cảnh Linh (Nhã Phương) vô cùng đau khổ khi phải từ chối tình cảm của Junsu (Kang Tae Oh) ở tập 18 của phim.

Sau khi Tạm biệt anh "lộ diện", rất nhiều fan của Tuổi thanh xuân 2 "lùng sục" lời ca khúc và gửi yêu cầu nghe lại trọn vẹn ca khúc này tới Ban biên tập Báo điện tử VTV News. Đáp lại yêu cầu của độc giả, hôm nay, chuyên mục Góc khán giả của VTV News sẽ gửi tặng khán giả video ca khúc Tạm biệt anh với những cảnh quay về kỷ niệm khó quên của Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh).

Tạm biệt anh - Tuổi thanh xuân 2

Trước Tạm biệt anh, ca sĩ Trang Pháp cũng khiến khán giả thổn thức với ca khúc Quay lại do chính cô sáng tác và thể hiện trong phim Zippo, Mù tạt và Em.

Trọn vẹn ca khúc nhạc phim mới toanh của Tuổi thanh xuân 2 Trọn vẹn ca khúc nhạc phim mới toanh của Tuổi thanh xuân 2 Nhạc phim 'Zippo, Mù tạt và Em' được lùng sục trước khi lên sóng Nhạc phim "Zippo, Mù tạt và Em" được lùng sục trước khi lên sóng Nghe trước ca khúc hot nhất phim 'Zippo, Mù tạt và Em' Nghe trước ca khúc hot nhất phim "Zippo, Mù tạt và Em"
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI