Ngược chiều nước mắt - Tập 8: Nhẹ lòng với những phút giây bình yên này!

CN-Thứ tư, ngày 11/10/2017 12:30 GMT+7

VTV.vn - Không còn những cãi vã, căng thẳng, trích đoạn tập 8 Ngược chiều nước mắt đã hé lộ những phút giây bình yên trong gia đình ông Lâm khiến ai xem cũng cảm thấy nhẹ lòng.

Đáng chú ý trong trích đoạn này là cảnh phim tình cảm hiếm thấy của vợ chồng Sơn (Hà Việt Dũng) - Mai (Phương Oanh). Kể từ khi kết hôn, có lẽ đây là lần đầu tiên Mai cảm thấy thoải mái và hạnh phúc như thế. 

Được chồng tặng quà và đối xử tình cảm hơn, bao muộn phiền của Mai như tan biến hết. Chưa rõ Sơn có dụng ý gì khác khi tặng quà cho vợ hay không nhưng chỉ một cảnh phim ngắn này thôi cũng khiến người xem cảm thấy nhẹ lòng, thậm chí nhiều khán giả còn dành lời khen cho Sơn.

Ngược chiều nước mắt - Tập 8: Nhẹ lòng với những phút giây bình yên này! - Ảnh 1.

Ngược chiều nước mắt - Tập 8: Nhẹ lòng với những phút giây bình yên này! - Ảnh 2.

Ở phân cảnh khác, vợ chồng Thành (Mạnh Trường) - Phương (Thu Quỳnh) cũng không kém phần tình cảm. Thấy Thành buồn phiền vì công việc gặp khó khăn, Phương ở bên an ủi, động viên chồng.

Ngược chiều nước mắt - Tập 8: Nhẹ lòng với những phút giây bình yên này! - Ảnh 3.

Ngược chiều nước mắt - Tập 8: Nhẹ lòng với những phút giây bình yên này! - Ảnh 4.

Những giây phút bình yên này trong gia đình ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) sẽ kéo dài bao lâu? Liệu rằng sau đó giông bão có nổi lên? Mời quý vị cùng đón xem tập 8 Ngược chiều nước mắt vào 20h45 thứ Năm (12/10) trên kênh VTV1!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI