Ngược chiều nước mắt: Thu Quỳnh "nuốt" nước mắt vượt qua những khó khăn

Lan Chi-Thứ tư, ngày 13/09/2017 06:10 GMT+7

Thu Quỳnh sẽ mang tới một hình ảnh hoàn toàn khác khác biệt trong bộ phim Ngược chiều nước mắt. Trong phim, cô đóng vai vợ của nam diễn viên Mạnh Trường.

VTV.vn - "Phương là một người phụ nữ mạnh mẽ, luôn 'nuốt' nước mắt vào trong để vượt qua những khó khăn" - Thu Quỳnh chia sẻ về vai diễn trong Ngược chiều nước mắt.

Sau bộ phim Sống chung với mẹ chồng, khán giả sẽ được gặp lại nữ diễn viên Thu Quỳnh với một vai diễn hoàn toàn khác biệt trong Ngược chiều nước mắt (đạo diễn: Vũ Minh Trí). Bật mí về vai diễn mới, Thu Quỳnh nói: "Vai Phương của Thu Quỳnh trong Ngược chiều nước mắt là một cô gái chững chạc hơn vai Trang rất nhiều. Phương ngoài 30 tuổi, đã có gia đình và một con gái 5 tuổi. Chính vì thế, Phương phải có những suy nghĩ trưởng thành hơn, người lớn hơn so với Trang".

"Trong Ngược chiều nước mắt, Phương là một người phụ nữ nhiều nội tâm. Cô ấy rất thành công trong công việc, có vị trí cao tại công ty, là một người khá nghiêm túc, hơi cứng nhắc và trầm tính. Đối với Thu Quỳnh, đây là một vai diễn khó" - nữ diễn viên chia sẻ thêm.

Thu Quỳnh kể, khi đọc kịch bản, có những phân đoạn cô nghĩ khi diễn sẽ phải khóc rất nhiều, sẽ phải đau khổ nhưng nữ diễn viên đã đề xuất với đạo diễn Vũ Minh Trí để cô đóng thử cả hai vai khóc và không khóc rồi đạo diễn sẽ lựa chọn vai nào tốt hơn. "Khi có sự trải nghiệm như vậy, Thu Quỳnh muốn nhân vật của mình là một người phụ nữ biết nhẫn nhịn, biết kìm chế và không dùng nước mắt để kêu gọi sự thương hại của bất kỳ ai. Vì thế, khán giả sẽ thấy Phương là một người phụ nữ mạnh mẽ, chủ động trong cuộc sống, biết 'nuốt' nước mắt vào trong để vượt lên những khó khăn chứ không phải chỉ toàn những cảnh u sầu, đẫm nước mắt như trong trailer của bộ phim" - Thu Quỳnh tiết lộ.

Chỉ còn 2 ngày nữa, Ngược chiều nước mắt sẽ chính thức được phát sóng. Đối với Thu Quỳnh lúc này, cô rất mong vai Phương sẽ tiếp tục được khán giả đón nhận như những tình cảm cô nhận được từ vai Trang trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng. Nữ diễn viên cũng hy vọng bộ phim Ngược chiều nước mắt sẽ chạm đến trái tim của tất cả khán giả xem truyền hình.

Ngược chiều nước mắt được phát sóng trên kênh VTV1 vào 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/9, sau khi Những người nhiều chuyện kết thúc. Mời quý vị chú ý đón xem!

Ngược chiều nước mắt: Diễn viên Phương Oanh gặp khó khi vào vai cô sinh viên yếu đuối Ngược chiều nước mắt: Diễn viên Phương Oanh gặp khó khi vào vai cô sinh viên yếu đuối Bị chê quá già trong Ngược chiều nước mắt, Thu Quỳnh nói gì? Bị chê quá già trong Ngược chiều nước mắt, Thu Quỳnh nói gì? Phim mới Ngược chiều nước mắt 'ngập' những mối tình tay ba đầy ngang trái Phim mới Ngược chiều nước mắt "ngập" những mối tình tay ba đầy ngang trái

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI