Mạnh Trường hóa chàng trai đa sầu, đa cảm trong Ngược chiều nước mắt

Thùy Hương-Thứ tư, ngày 30/08/2017 08:00 GMT+7

VTV.vn - Tiết lộ về vai diễn mới trong Ngược chiều nước mắt, Mạnh Trường cho biết đó là một nhân vật đa cảm và có chiều sâu tâm lý.

Sau khi tung ra đoạn MV "nhá hàng", Ngược chiều nước mắt đã gây "bão" dư luận khi sở hữu dàn diễn viên cực hot gồm những cái tên đình đám như Mạnh Trường, Huyền Lizzie, Anh Dũng, Thu Quỳnh, Bình An, Anh Tuấn, Trang Cherry… Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Mạnh Trường trên màn ảnh nhỏ sau thành công của Tuổi thanh xuân 2.

Chia sẻ về vai diễn mới trong Ngược chiều nước mắt, Mạnh Trường cho biết anh đã cảm thấy khá phân vân bởi đây là một vai có nhiều điểm khác biệt so với những nhân vật anh từng đảm nhận.

Mạnh Trường hóa chàng trai đa sầu, đa cảm trong Ngược chiều nước mắt - Ảnh 1.

Mạnh Trường và diễn viên Thu Quỳnh trong bộ phim Ngược chiều nước mắt

"Trong thời gian qua, những vai diễn tôi đảm nhận đều là những vai lịch lãm nhưng đến Ngược chiều nước mắt thì lại hoàn toàn là một nhân vật trái ngược. Vai diễn mới này có một tạo hình khá bình dị, điển hình của một ông chồng mẫu mực và chu toàn. 

Sau khi đọc kịch bản, Trường rất thích vai diễn này bởi nó có nhiều nét tương đồng với mình ngoài đời. Đây là một anh chàng đa cảm, có chiều sâu tâm lý. Hy vọng hình ảnh mới trong vai diễn này có thể giúp Trường gây ấn tượng với khán giả", Mạnh Trường chia sẻ trong chương trình Rubic 8.

Ngôi sao điển trai cũng tiết lộ rằng bộ phim tâm lý tình cảm này sẽ khác hẳn so với Zippo, Mù tạt và Em từng "làm mưa làm gió" sóng VTV năm ngoái. Nếu như Zippo, Mù tạt và Em nói về tình yêu đôi lứa thì Ngược chiều nước mắt sẽ đi sâu vào những mối quan hệ, những mâu thuẫn trong gia đình. 

Ngoài ra, một khác biệt lớn giữa Ngược chiều nước mắt và Zippo, Mù tạt và Em là bộ phim có nhiều tuyến nhân vật hơn hẳn. Mạnh Trường cho biết anh rất thích những bộ phim nhiều tuyến nhân vật như vậy vì nhiều nhân vật với nhiều câu chuyện khác nhau sẽ khiến khán giả không bị nhàm chán.

Khán giả gọi dàn diễn viên của Ngược chiều nước mắt là 'khủng nhất vịnh Bắc Bộ' Khán giả gọi dàn diễn viên của Ngược chiều nước mắt là "khủng nhất vịnh Bắc Bộ" 'Ngược chiều nước mắt' hứa hẹn hút khách với dàn sao 'khủng' "Ngược chiều nước mắt" hứa hẹn hút khách với dàn sao "khủng" Ngược chiều nước mắt: Chỉ xem MV nhạc phim thôi cũng khiến khán giả đẫm lệ Ngược chiều nước mắt: Chỉ xem MV nhạc phim thôi cũng khiến khán giả đẫm lệ

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI