Những người nhiều chuyện: Thiếu Chanh (Việt Hoa) thì xóm buôn chuyện mất vui!

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 29/08/2017 10:23 GMT+7

Vai diễn ô sin Chanh nhiều chuyện do nữ diễn viên Việt Hoa đảm nhận

VTV.vn - Vai diễn ô sin Chanh của Việt Hoa trong bộ phim Những người nhiều chuyện đã góp phần tạo nên những tiếng cười sảng khoái cho khán giả truyền hình.

Bên cạnh các diễn viên chính như vợ chồng Nhàn (Thu Huyền) - Nhã (NSƯT Quang Thắng), bà Sang (NSND Minh Hòa), Phương Trinh (Khánh Linh), bà Mai (NSƯT Thúy Phương) và Phong (Thanh Sơn), tuyến nhân vật phụ đã góp phần tạo nên nhiều tiếng cười cho khán giả trong bộ phim Những người nhiều chuyện. Trong đó, nhân vật ô sin Chanh do nữ diễn viên Việt Hoa đảm nhận được rất nhiều khán giả chú ý.

Trên trang Fanpage của bộ phim, sau mỗi tập có sự xuất hiện của Chanh, khán giả đều bày tỏ sự thích thú chính bởi những câu thoại của cô ô sin này. Thêm vào đó, lối diễn xuất tự nhiên, cử chỉ có phần tưng tửng của Chanh cũng là những yếu tố luôn khiến khán giả phì cười khi dõi theo Những người nhiều chuyện.

Trong các tập phim đã phát sóng, khán giả dễ dàng nhận ra Chanh là một ô sin thích hóng chuyện, là thành viên không thể thiếu trong "xóm buôn chuyện" của khu chung cư. Tất cả mọi chuyện trong nhà, ngoài ngõ, chuyện nhà hàng xóm Chanh đều biết tường tận và kể lại những câu chuyện này cho mọi người trong khu chung cư, gây nên những tình huống dở khóc dở cười cho những người hàng xóm. Bởi thế, nếu thiếu Chanh, "xóm buôn chuyện" của Những người nhiều chuyện có lẽ sẽ mất vui!

Cùng xem những trích đoạn Việt Hoa xuất hiện trong Những người nhiều chuyện qua video dưới đây:

Tập 17 Những người nhiều chuyện sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ Năm (30/8) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Những người nhiều chuyện - Tập 16: Chìa khóa nhà Phong cũng trong tay Ngọc thì còn vị trí nào cho Trinh? Những người nhiều chuyện - Tập 16: Chìa khóa nhà Phong cũng trong tay Ngọc thì còn vị trí nào cho Trinh? Những người nhiều chuyện - Tập 15: Ngọc quyết không buông tha Phong, Phương Trinh muốn làm một người mẹ kế tốt Những người nhiều chuyện - Tập 15: Ngọc quyết không buông tha Phong, Phương Trinh muốn làm một người mẹ kế tốt Những người nhiều chuyện - Tập 14: Hết mẹ vợ lại đến cô giáo của con gái 'phá' chuyện tình yêu của Phong (Thanh Sơn) Những người nhiều chuyện - Tập 14: Hết mẹ vợ lại đến cô giáo của con gái "phá" chuyện tình yêu của Phong (Thanh Sơn)

Bạn có thể xem lại các tập phim của Những người nhiều chuyện trên trang media của VTV News tại đây.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI