"Táo quân" ra mắt trang Fanpage chính thức

Chi Nguyễn-Thứ sáu, ngày 06/01/2017 05:06 GMT+7

Các nghệ sĩ tham gia Táo quân 2016 (Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Trang Fanpage chính thức "Gặp nhau cuối năm - Táo quân"sẽ cập nhật tới khán giả những hình ảnh, thông tin mới nhất về chương trình được mong đợi nhất đêm Giao thừa.

Gặp nhau cuối năm - Táo quân là chương trình hài đặc sắc nhất trên sóng VTV để tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới âm lịch. Sau hơn 10 năm lên sóng với nhiều thay đổi về nội dung và hình thức thể hiện, Táo quân vẫn luôn tạo được sức hút rất lớn với khán giả cả nước.

Tuy nhiên, do sức hút lớn nên trên mạng xã hội Facebook xuất hiện rất nhiều trang Fanpage về chương trình nhưng lại đăng tải những thông tin không đúng, đôi khi là thất thiệt với các nghệ sĩ nói riêng và chương trình nói chung. Trong đó có thông tin về việc bán vé chương trình Táo quân với mức giá cao chót vót. Đây là thông tin hoàn toàn sai vì Táo quân là chương trình truyền hình và chưa bao giờ bán vé.

Chính vì vậy, ngày 3/1, trang Fanpage chính thức của chương trình đã ra mắt khán giả với tên gọi Gặp nhau cuối năm - Táo quân. Tại đây, khán giả yêu mến Táo quân sẽ được cung cấp những thông tin chính xác nhất về chương trình cũng như được dõi theo những hình ảnh, video hậu trường buổi tập của các Táo và những hình ảnh khi chương trình chính thức ghi hình. Trang Fanpage này sẽ như một cầu nối giúp khán giả tương tác với chương trình nhiều hơn để có được những thông tin chính thống.

Táo quân ra mắt trang Fanpage chính thức - Ảnh 1.

Trang Fanpage chính thức của chương trình "Táo quân" (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, các nghệ sĩ tham gia Táo quân 2017 đang tích cực tập luyện để mang tới cho khán giả một chương trình ấn tượng đêm Giao thừa sắp tới. Và trên Fanpage Gặp nhau cuối năm - Táo quân, hình ảnh hậu trường trong những buổi tập vừa qua của các Táo bắt đầu được đăng tải.

Ngoài Fanpage này, trong những ngày tới, Báo điện tử VTV News cũng sẽ gửi tới độc giả những hình ảnh hậu trường đặc sắc của dàn Táo quân năm nay cũng như những hình ảnh "nóng hổi" khi Táo quân 2017 bấm máy. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Dàn Táo hội tụ trong buổi tập đầu tiên của Táo quân 2017 Dàn Táo hội tụ trong buổi tập đầu tiên của Táo quân 2017

VTV.vn - Mới đây, những hình ảnh mới nhất về Táo quân 2017 đã được nghệ sĩ Xuân Bắc, Vân Dung, Chí Trung chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI