Thể lệ tham dự cuộc thi "Đố vui cùng Chân trời khoa học" trên VTV2

VTV News-Thứ tư, ngày 19/04/2017 18:53 GMT+7

VTV.vn - Dưới đây là thể lệ tham dự cuộc thi "Đố vui cùng Chân trời khoa học" diễn ra từ ngày 21/4 đến 11/5/2017.

Từ ngày 21/4 đến 11/5/2017, cuộc thi "Đố vui cùng Chân trời khoa học" sẽ diễn ra trên Báo điện tử VTV News (http://vtv.vn) và Fanpage VTV Sức khỏe. Các câu hỏi đố vui sẽ liên quan đến nội dung phát sóng của chương trình Chân trời khoa học trong các số phát sóng lúc 21h00 ngày 23/4, 30/4 và 7/5 trên kênh VTV2. Nội dung các câu hỏi sẽ được gửi tới khán giả trên Báo điện tử VTV News và Fanpage VTV Sức khỏe 2 ngày trước khi chương trình phát sóng.

Cách thức tham gia cuộc thi

Để trả lời các câu hỏi, khán giả chỉ cần chú ý dõi theo các chương trình Chân trời khoa học 3 ngày 23/4, 30/4 và 7/5, truy cập đường link câu hỏi trên trang chủ của Báo điện tử VTV News và Fanpage VTV Sức khỏe. Thời gian trả lời câu hỏi kéo dài từ thứ 6 (trước khi chương trình phát sóng 2 ngày) đến thứ 5 tuần kế tiếp.

Ví dụ: Thời gian trả lời câu hỏi của Chân trời khoa học số phát sóng Chủ nhật (23/4) sẽ bắt đầu từ thứ 6 (21/4) và kết thúc vào thứ 5 (27/4).

Điều kiện trúng thưởng

- Người tham gia cần trả lời đúng các câu hỏi theo từng tuần;

- Chia sẻ (share/partager) phần trả lời của mình trên Facebook cá nhân, tag (gắn thẻ) 3 người bạn của mình và đặt hashtag #DWTomorrowToday.

- 30 người trả lời đúng và sớm nhất sẽ được trao phần thưởng do DW cung cấp.

Thể lệ trao thưởng

- Danh sách người chơi thắng cuộc sẽ được đăng trên Báo điện tử VTV News và Fanpage VTV Sức khỏe, đồng thời thông báo sẽ được gửi vào địa chỉ Facebook của người thắng cuộc.

- Người thắng cuộc cần cung cấp Họ tên, số điện thoại và địa chỉ để ban tổ chức gửi phần thưởng hoặc có thể nhận thưởng trực tiếp tại Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội (liên hệ số điện thoại: 097.658.8438).

Lưu ý: Trong vòng 7 ngày kể từ khi đăng tải danh sách người thắng cuộc trên Báo điện tử VTV News và Fanpage VTV Sức khỏe, nếu ban tổ chức không nhận được phản hồi của người thắng cuộc, người thắng cuộc được xem là từ chối phần thưởng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive