TV& VIDEO

Đố vui có thưởng cùng “Chân trời khoa học” trên VTV2

VTV News-Thứ tư, ngày 12/04/2017 06:05 GMT+7

VTV.vn - Tham gia giải đáp các câu hỏi tương tác trong các chương trình “Chân trời khoa học” trên sóng VTV2, khán giả sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

Chân trời khoa học phát sóng 21h00 Chủ nhật hàng tuần trên VTV2 là chương trình cung cấp cho khán giả những thông tin bổ ích, lý thú về các lĩnh vực khoa học, công nghệ. Mỗi số phát sóng gồm 4 - 6 phóng sự khác nhau, đề cập đến những nghiên cứu, giải pháp mới nhất trong nhiều lĩnh vực sẽ sớm được ứng dụng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trong các số phát sóng tới đây của Chân trời khoa học, khán giả sẽ được tham gia vào một cuộc thi đố vui và có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Đây cũng là điểm đổi mới trong chương trình để tăng tính tương tác với khán giả truyền hình.

Theo đó, sau mỗi số phát sóng của ngày 23/4, 30/4 và 7/5, câu hỏi tương tác sẽ được gửi tới khán giả trên Báo điện tử VTV News (http://vtv.vn), trang Fanpage Báo điện tử VTV và Fanpage VTV Sức khỏe. Nội dung các câu đố đều liên quan các số phát sóng kể trên.

Để có thể trả lời câu hỏi, khán giả hãy chú ý đón xem Chân trời khoa học các ngày 23/4, 30/4 và 7/5; chia sẻ (share/partager) phần trả lời của mình trên trang Facebook cá nhân, tag (gắn thẻ) 3 người bạn của mình và đặt hashtag #DWTomorrowToday. 30 khán giả trả lời đúng và sớm nhất sẽ nhận được những phần quà độc đáo từ DW. Nếu trả lời sai, bạn có thể trả lời lại từ đầu.

Cùng chờ đợi những câu đố thú vị trong Chân trời khoa học để tham gia tương tác với chương trình và nhận được các phần quà hấp dẫn!

Thông tin chi tiết câu đố trong từng số phát sóng sẽ được VTV News cập nhật sớm nhất tới khán giả!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI