TV& VIDEO

Bình luận về cuộc tấn công quân sự tại Syria

VTV NewsCập nhật 17:27 ngày 14/04/2018

VTV.vn - Tiến sĩ Lê Đình Tĩnh - Học viện Ngoại giao đã có những phân tích về cuộc tấn công quân sự tại Syria trong buổi bình luận trên Báo điện tử VTV News.

Rạng sáng 14/4 theo giờ Việt Nam, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ra lệnh tấn công Syria nhằm đáp trả các hoạt động quân sự của chính quyền Syria cuối tuần trước mà Mỹ cáo buộc là có sử dụng vũ khí hoá học. 

Ông Donald Trump cho biết Mỹ sẽ duy trì biện pháp quân sự này cho đến khi Syria dừng sử dụng vũ khí hóa học. Truyền hình nhà nước Syria đưa tin Mỹ đã phối hợp với Anh và Pháp phát động cuộc tấn công này. Tổng Thư ký Liên hợp quốc António Guterres đã nhận định tình hình hiện nay là nguy hiểm; đề nghị các thành viên kiềm chế, tránh leo thang căng thẳng gây hại đến thường dân Syria. 

Chiều nay (14/4), Tiến sĩ Lê Đình Tĩnh - Học viện Ngoại giao đã tham gia buổi bình luận trực tiếp về cuộc tấn công quân sự này trên Báo điện tử VTV News. 

Trong chương trình, khán giả đã được cập nhật những diễn biến mới nhất tại khu vực chiến sự, phản ứng của các bên và dư luận quốc tế, đồng thời cũng có thể tham gia tương tác, cùng bình luận.

Khán giả có thể tham gia tương tác và cùng bình luận trong chương trình tại địa chỉ http://vtv.vn hoặc truy cập đường link trên trên Fanpage Báo điện tử VTVThời sự VTV và Trung tâm Tin tức VTV24.

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi