Trường Teen - "Sân chơi" tranh biện hấp dẫn trên VTV7

CN-Thứ ba, ngày 10/01/2017 05:28 GMT+7

VTV.vn - Với format là một cuộc tranh biện dành cho lứa tuổi học sinh phổ thông, Trường Teen đang là "sân chơi" hấp dẫn trên kênh VTV7.

Trường Teen là một diễn đàn tranh biện hoàn toàn mới trên kênh VTV7, dành riêng cho các bạn học sinh yêu thích tranh biện và nói lên suy nghĩ, quan điểm của mình về những vấn đề trong xã hội. Trong mỗi số, chương trình sẽ đề cập đến một chủ đề khác nhau liên quan đến các vấn đề giáo dục, xã hội cũng như những hoạt động gần gũi với đời sống hàng ngày của các bạn học sinh: tình yêu học đường, kiểm tra miệng, thi trắc nghiệm môn Toán, phủ sóng wifi trong trường học, tương tác với thầy cô trên mạng xã hội, giáo giục giới tính trong trường học...

Hai đội tham gia Trường Teen - đội Ủng hộ và đội Phản đối, mỗi đội 3 thành viên - sẽ tranh biện, bày tỏ quan điểm, suy nghĩ, đóng góp tiếng nói của mình về các chủ đề trong mỗi chương trình qua 3 lượt tranh biện. Sau mỗi phần tranh biện, Huấn luyện viên sẽ giúp các đội chơi xây dựng và hoàn thiện luận điểm của từng đội, đồng thời giúp củng cố kỹ năng tranh biện của các bạn học sinh. Và giám khảo là người đưa ra nhận xét cuối cùng, có quyền quyết định đội giành chiến thắng.

Trường Teen - Sân chơi tranh biện hấp dẫn trên VTV7 - Ảnh 1.

Trường Teen - Sân chơi tranh biện hấp dẫn trên VTV7 - Ảnh 2.

Trường Teen - Sân chơi tranh biện hấp dẫn trên VTV7 - Ảnh 3.

Sau khi chương trình phát sóng, Ban biên tập Báo điện tử VTV News nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả dành cho Trường Teen cũng như yêu cầu được theo dõi lại những số phát sóng của chương trình. Hôm nay, chuyên mục Góc khán giả của VTV News mời quý vị cùng xem lại các số đã phát sóng của Trường Teen tại đây để hiểu thêm về "sân chơi" tranh biện thú vị này!

Trường Teen tiếp tục được phát sóng vào 11h30 hàng ngày trên kênh VTV7. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mọi thắc mắc về các chương trình đang được phát sóng trên VTV, độc giả có thể gửi về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com hoặc để lại tin nhắn (Inbox) trên Fanpage Báo điện tử VTV để được giải đáp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI