VTV6 phát động cuộc thi viết "Câu chuyện Gia đình vẻ vang" nhân 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ

VTV News-Thứ sáu, ngày 07/04/2017 06:15 GMT+7

VTV.vn- Để tri ân những hi sinh mất mát của cha ông trong các cuộc chiến đấu bảo vệ nền độc lập dân tộc, Ban Thanh thiếu niên phát động cuộc thi viết "Câu chuyện Gia đình vẻ vang".

Vào tháng 7, Ban Thanh thiếu niên - Đài Truyền hình Việt Nam sẽ thực hiện chương trình cầu truyền hình kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ. Nhân dịp này, cuộc thi viết "Câu chuyện Gia đình vẻ vang" cũng chính thức được phát động, nhằm tri ân những hi sinh mất mát của cha ông trong các cuộc chiến đấu bảo vệ nền độc lập của dân tộc.

Những câu chuyện dự thi "Câu chuyện Gia đình vẻ vang" phải là câu chuyện có thật, có tên, tuổi, địa chỉ nhân vật hoặc đầu mối liên lạc; là chuyện kể về ông, bà, cha, mẹ, người thân trong gia đình từng tham gia các cuộc chiến đấu, hi sinh tuổi thanh xuân, máu thịt để bảo vệ Tổ quốc. Với ý nghĩa để lớp lớp cháu con không quên những đóng góp và sự hi sinh máu xương của cha ông trong các cuộc chiến bảo vệ Tổ quốc, ban tổ chức mong muốn nhận được nhiều bài dự thi của khán giả truyền hình. Đặc biệt, những bài viết nổi bật sẽ được lựa chọn dựng thành phim ngắn phát sóng trong dịp lễ 27/7 năm nay.

Thời gian nhận bài dự thi "Câu chuyện Gia đình vẻ vang" sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 15/7/2017.

Địa chỉ nhận bài dự thi:

- Qua e-mail: giadinhvevang@gmail.com;

- Qua đường bưu điện: Phòng Tương tác Nội dung, Ban Thanh thiếu niên, Đài Truyền hình Việt Nam - 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

Hãy nhanh tay gửi bài dự thi để bày tỏ lòng biết ơn thế hệ cha ông và tri ân những người anh hùng của dân tộc Việt Nam!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI