Công đoàn Đài THVN trao quà ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Đăng bởi Đức Huỳnh (Ảnh: CĐ Đài) 0 Bình luận

12 Tháng 12 2016

Với tinh thần tương thân, tương ái của người Việt Nam, chia sẻ với khó khăn mất mát của đồng bão lũ lụt Quảng Bình và Hà Tĩnh, sau một thời gian phát động, Công đoàn Đài Truyền hình Việt Nam đã tiếp nhận trên 460 triệu đồng từ sự đóng góp của cán bộ viên chức và người lao động trong Đài. Bên cạnh đó, thông qua Quỹ Tấm lòng Việt, nhiều cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước cũng ủng hộ với tổng số tiền trên 238 triệu đồng.

Với mỗi sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng, đoàn công tác của Công đoàn Đài đã trực tiếp trao 140 sổ tiết kiệm cho 140 hộ gia đình tại Thị xã Ba Đồn và huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình; xã Hà Linh, xã Lộc Yên, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

Trước đó, vào chiều ngày 17/10, Công đoàn Đài đã phát động, kêu gọi cán bộ, viên chức và người lao động trực tiếp quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình. Qua gần 2 tiếng phát động, số tiền ủng hộ đã thu được 240 triệu đồng. Hoạt động thiện nguyện, quan tâm và sẻ chia với các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội luôn được Công đoàn Đài THVN quan tâm và tổ chức thực hiện trong nhiều năm qua.

Một số hình ảnh trong chuyến công tác của Công đoàn Đài THVN:

Công đoàn Đài THVN trao quà ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt - Ảnh 1.

Công đoàn Đài THVN trao quà ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt - Ảnh 2.

Công đoàn Đài THVN trao quà ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt - Ảnh 3.

Công đoàn Đài THVN trao quà ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt - Ảnh 4.

Công đoàn Đài THVN trao quà ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt - Ảnh 5.

Công đoàn Đài THVN trao quà ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt - Ảnh 6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.