TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Môi trường kinh doanh Việt Nam đang được cải thiện

Thời sự VTVCập nhật 16:23 ngày 09/06/2015

VTV.vn - Tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam giữa kỳ 2015 diễn ra sáng 9/6, nhiều đại diện hiệp hội doanh nghiệp đã có những đánh giá tích cực về môi trường kinh doanh của Việt Nam.

Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam giữa kỳ 2015 là một cơ chế đối thoại liên tục và chặt chẽ giữa Chính phủ Việt Nam với cộng đồng các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, nhằm cải thiện các điều kiện kinh doanh cần thiết để thúc đẩy sự phát triển của khối doanh nghiệp tư nhân, thuận lợi hóa môi trường đầu tư, đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế bền vững của Việt Nam.

Trải qua gần hai thập kỷ, Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam giữa kỳ 2015 đã trở thành hoạt động thường niên và được coi là kênh đối thoại đem lại hiệu quả giữa Chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp. Diễn đàn đã đồng hành với quá trình đổi mới thể chế và quản lý kinh tế của đất nước.

Với chủ đề "Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp để hội nhập quốc tế", diễn đàn lần này tập trung thảo luận 6 nhóm vấn đề chính là: Thương mại, du lịch, đầu tư, ngân hàng, thị trường vốn và cơ sở hạ tầng.

VIDEO trên là ghi nhận ý kiến của các đại diện hiệp hội doanh nghiệp về môi trường kinh doanh của Việt Nam. Mời quý vị theo dõi!

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.