Nhiều loại trái cây Thái Lan chứa chất độc hại

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 07/05/2016 11:00 GMT+7

VTV.vn - Theo Thai-PAN, các mẫu rau quả không an toàn cụ thể là: ớt đỏ, húng quế, đậu đũa, cải ngọt, dưa leo, cà chua…Về trái cây, có cam, ổi, thanh long, đu đủ…

Hệ thống cảnh báo thuốc trừ sâu Thái Lan (Thai PAN) vừa cho biết có đến hơn 57% các loại rau quả được dán nhãn 'Q' - tức là nhãn công nhận sản phẩm đạt chất lượng ở Thái Lan, bị phát hiện có chứa chất độc hại vượt mức an toàn.

Thông tin trên đã thật sự gây sốc với nhiều người ưa chuộng trái cây, rau củ Thái Lan.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh chất lượng của các sản phẩm rau củ này ở thị trường trong nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước