Những cách thức lôi kéo người đầu tư vào tiền ảo

Lưu Tuấn (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 03/10/2017 10:20 GMT+7

VTV.vn - Bỏ vốn một lần hưởng lãi cả đời; bỏ 1 tỷ đồng, sau 180 ngày, nếu không rút gốc sẽ được nhân đôi tài khoản là lời quảng cáo đầy hấp dẫn về đồng tiền ảo AOC.

Hơn 2 giờ đồng hồ thuyết trình về những cái nhất của đồng tiền ảo có tên AOC trong khi cả trăm người tham dự vẫn đang say sưa lắng nghe thì bất ngờ vị Chủ tịch câu lạc bộ AOC tuyên bố, sẽ bỏ tiền túi tặng những món quà đắt giá cho người nào đầu tư ngay.

Mới đầu chỉ là tặng hiện vật rồi nhanh chóng chuyển sang tặng vàng và rất nhiều vàng... Đến lúc này, nhiều người đã say với khoản lời khi đầu tư vào tiền ảo.

Ngay sau buổi hội thảo, nhiều người đã tìm đến nơi câu lạc bộ AOC Bắc Giang gặp mặt các nhà đầu tư. Nhóm nhà đầu tư vây quanh vị Chủ tịch câu lạc bộ AOC Việt Nam nghe tư vấn.

Theo vị Chủ tịch Câu lạc bộ AOC, đầu tư tiền ảo rất dễ. Chỉ cần bỏ tiền mua các gói tiền ảo. Gói nhỏ chỉ khoảng chục triệu đồng, gói lớn khoảng 4 tỷ đồng. 24 tiếng sau sẽ có một tài khoản tiền ảo và hàng ngày ngồi nhận lãi bằng tiền ảo, cao gấp 20 lần gửi ngân hàng. Chưa hết, theo vị Chủ tịch, tiền ảo AOC hấp dẫn nhất ở cơ chế nhân đôi tài khoản mà không đồng tiền nào có được.

Chẳng hạn, nhà đầu tư bỏ 1 tỷ đồng. Sau 180 ngày, nếu không rút gốc, sẽ được nhân đôi tài khoản là 2 tỷ đồng. Ngoài ra còn hưởng lãi suất 0,3%/ngày trong 180 ngày tiếp theo. Theo vị Chủ tịch, đây là cách để khuyến khích mọi người đổ nhiều tiền thêm

Bỏ vốn một lần, hưởng lãi cả đời. Thế nhưng, giàu đâu chưa thấy chỉ thấy phải móc túi bỏ tiền thật còn lãi tiền ảo vẫn là những con số.

Tiền ảo tràn về các vùng quê Tiền ảo tràn về các vùng quê

VTV.vn - Tại nhiều huyện của tỉnh Bắc Giang, người dân bàn tán xôn xao về cách thoát nghèo chỉ sau vài tháng nhờ đầu tư tiền ảo Aloscoin (AOC).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI