làm trắng da

Tràn lan cơ sở truyền dung dịch làm trắng da không phép

Tràn lan cơ sở truyền dung dịch làm trắng da không phép

VTV.vn - Nhiều cơ sở thẩm mỹ, cả có phép và không phép vẫn ngang nhiên quảng cáo rầm rộ và thực hiện dịch vụ truyền dung dịch làm trắng da, bất chấp những nguy hiểm cho khách hàng.

 • Hiệu quả làm đẹp da bất ngờ từ vỏ trứng

  Hiệu quả làm đẹp da bất ngờ từ vỏ trứng

  Đời sống15/04/2017 08:39 AM

  VTV.vn - Theo nghiên cứu mới nhất, vỏ quả trứng rất có lợi cho làn da. Nhờ axit tự nhiên và các tính chất tìm thấy trong vỏ trứng, nó có thể làm sạch và sáng da.

 • Cách làm đẹp da từ thiên nhiên

  Cách làm đẹp da từ thiên nhiên

  Đời sống18/08/2013 04:09 PM

   Theo quan điểm của người phụ nữ Á đông, một làn da đẹp trước tiên phải trắng, sáng. Không ít chị em đã tốn công sức và tiền của vào việc “săn lùng” những loại mỹ phẩm đắt tiền nhằm giúp làn da của mình trở nên trắng đẹp hơn.

 • Da đẹp nhờ mướp

  Da đẹp nhờ mướp

  Đời sống17/08/2013 08:26 PM

   Mướp không chỉ là một loại quả vừa ngon, bổ, lại mát cho bữa ăn mùa hè mà theo như nghiên cứu của Nhật Bản, đây còn là một bài thuốc tuyệt hảo tăng cường vẻ đẹp mịn màng cho làn da.

 • Cảnh báo tai biến khi làm trắng da bằng tế bào gốc

  Cảnh báo tai biến khi làm trắng da bằng tế bào gốc

  Sức khỏe08/07/2013 07:00 AM

  Tắm trắng, tiêm tế bào gốc làm trắng da hay tắm trắng da bằng công nghệ nano 24K… đang được quảng cáo tại hầu hết các cơ sở làm đẹp với mức giá rất cao. Tuy nhiên, người sử dụng không hề biết mình đang được sử dụng loại thuốc gì lên cơ thể.

 • Làm trắng da với sữa và chanh

  Làm trắng da với sữa và chanh

  Đời sống26/04/2013 01:13 AM

   Nếu bạn ghét các vùng tối trên làn da của mình và muốn có một làn da trắng sáng hơn thì sữa và chanh có thể là một giải pháp hiệu quả.