VTV.vn - Ngày 9/6, Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng có thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký thuê nhà ở xã hội (đợt 1) tại Chung cư xã hội cho người có công với cách mạng.
VTV.vn - Liên tiếp 3 năm qua, các địa phương phát hiện hàng chục nghìn hồ sơ người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học có dấu hiệu sai phạm trong việc hưởng chính sách.
Bản thân Thành mắc bại liệt bẩm sinh do di chứng nhiễm chất độc da cam từ người bố, trong khi mẹ em lại có bệnh tâm thần từ nhỏ chẳng thể làm được gì. Bao năm qua cuộc sốn
VTV.vn - Ngày 12/8, giới chức Hong Kong (Trung Quốc) cho biết tất, cả số trứng nhiễm hóa chất fipronil đã được ngừng bán và loại bỏ ra khỏi các cửa hàng.
VTV.vn - Trên thị trường, ngoài đồ chơi không rõ nguồn gốc xuất xứ, nhiều tiểu thương công khai bày bán các sản phẩm đã bị cảnh báo chứa hoá chất độc hại.
Ông Nguyễn Văn Yên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng khẳng định, toàn bộ vùng đất sản xuất nông nghiệp của tỉnh Lâm Đồng không hề bị nhiễm chất độc dioxin.