Thịt kho trứng vịt nghi gây ngộ độc tập thể cho 500 công nhân

VTV9, icon
09:27 ngày 03/07/2017

VTV.vn - Món thịt kho trứng vịt bị sủi bọt, có mùi chua bị nghi ngờ là nguyên nhân gây ra vụ ngộ độc tập thể tại Công ty Samho ở tỉnh An Giang.

Công nhân được cấp cứu tại cơ sở y tế. (Ảnh: Dân trí)

Liên quan đến vụ việc 500 công nhân của Công ty Samho ở tỉnh An Giang phải nhập viện do ngộ độc sau khi ăn trưa, đến chiều 2/7, chỉ còn 2 công nhân còn nằm theo dõi sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang. Khoảng 500 công nhân khác đã được các cơ sở y tế cho về nhà.

Theo lãnh đạo UBND tỉnh An Giang, khi ăn cơm, công nhân thấy thịt kho trứng vịt sủi bọt và có mùi chua. Do đó, ngành chức năng nghi ngờ, món này đã gây ngộ độc tập thể.


An Giang: Công nhân vụ ngộ độc thực phẩm tập thể đã được xuất viện An Giang: Công nhân vụ ngộ độc thực phẩm tập thể đã được xuất viện An Giang: 300 công nhân nhập viện nghi do ngộ độc An Giang: 300 công nhân nhập viện nghi do ngộ độc Ngộ độc thực phẩm tại An Giang, 150 công nhân nhập viện Ngộ độc thực phẩm tại An Giang, 150 công nhân nhập viện


* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục