VTV.vn - Chỉ có 1/3 trong số hơn 14,4 triệu người sau độ tuổi nghỉ hưu được hưởng lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội hàng tháng, trợ cấp hưu trí xã hội.
VTV.vn - Nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng tiếp tục khẳng định công tác giảm nghèo luôn được Đảng ưu tiên, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm.
VTV.vn - Sáng 14/5, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Đoàn ĐBQH TP Cần Thơ có cuộc tiếp xúc với cử tri doanh nghiệp và lực lượng CNLĐ trên địa bàn trước kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XV.
VTV.vn - Trong khi lao động tại các khu công nghiệp sẽ giảm tuyển dụng trong thời gian tới thì cả nước hiện còn gần 32 triệu lao động ở khu vực nông thôn.
VTV.vn - Không thiếu các nguồn lực, vốn chính sách cho giảm nghèo nhưng đã đến lúc, "cần câu" và cả "con cá" phải linh hoạt hơn, không cứng nhắc và rập khuôn mô hình thoát nghèo.
VTV.vn - Đất, nước thậm chí là không khí tại "thủ phủ phế liệu" Xà Cầu đang phải hứng chịu những hậu quả nặng nề từ hoạt động phân loại và tái chế rác thải.
VTV.vn - Đó là hỗ trợ tạo việc làm bền vững, năng suất, chất lượng cao; giải quyết vấn đề nhà ở cho người lao động; giải quyết, hoàn thiện các thiết chế văn hóa, y tế, giáo dục, thể thao.
VTV.vn - Sáng 8/11, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt thân mật Đoàn đại biểu Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhân dịp tham dự Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu.
VTV.vn - Ngày 13/10 là Ngày Doanh nhân Việt Nam, nhằm khuyến khích và tôn vinh vai trò quan trọng của đội ngũ doanh nhân vì những cống hiến, đóng góp cho phát triển đất nước.