TV& VIDEO

thai kỳ

Lời khuyên hữu ích dành cho bà bầu

Lời khuyên hữu ích dành cho bà bầu

VTV.vn - Đối với phụ nữ, mang thai là một thiên chức tuyệt vời. Tuy nhiên, nhiều mẹ bầu vì quá lo lắng, tập trung chăm sóc thai nhi mà quên dành sự quan tâm cho chồng.

 • Lời khuyên của bác sĩ cho một thai kỳ khỏe mạnh

  Lời khuyên của bác sĩ cho một thai kỳ khỏe mạnh

  Sức khỏe18/03/2014 05:05 PM

  Mang thai là một giai đoạn rất quan trọng trong cuộc đời của người phụ nữ, vì vậy việc chuẩn bị tốt để có một thai kỳ khỏe mạnh rất cần thiết.

 • 7 cách chăm sóc tóc khi mang thai

  7 cách chăm sóc tóc khi mang thai

  Đời sống17/03/2014 03:15 PM

  Khi bạn đang mang thai, tóc của bạn có thể thay đổi bất ngờ và khó đối phó. Sau khi sinh, tình trạng khó chịu về tóc có khi còn tệ hơn. Nếu bạn muốn có một mái tóc đẹp và khỏe mạnh trong thai kỳ, hãy tham khảo những lời khuyên hữu ích sau đây.

 • Tết với bà bầu

  Tết với bà bầu

  Đời sống20/01/2014 06:00 AM

  Việc chuẩn bị và tham gia các hoạt động vui chơi dịp Tết sẽ là một trở ngại đối với phụ nữ mang thai. Chính vì thế, một vài lời khuyên sau đây hi vọng sẽ hữu ích với các bạn.

 • Lầm tưởng “chết người” về ốm nghén

  Lầm tưởng “chết người” về ốm nghén

  Sức khỏe19/01/2014 09:24 AM

  Ốm nghén thường xảy ra trong 3 tháng đầu thai kỳ và là triệu chứng phổ biến ở hầu hết các bà mẹ mang thai. Biểu hiện thường thấy nhất khi bị ốm nghén là: buồn nôn, nôn ói, mệt mỏi, khó chịu…

 • Đi chơi bằng ô tô trong thai kỳ có an toàn?

  Đi chơi bằng ô tô trong thai kỳ có an toàn?

  Du lịch15/10/2013 06:00 AM

   Nhiều phụ nữ tỏ ra lo ngại với việc đi du lịch bằng ô tô trong khi mang thai. Trước hết, thai phụ nên tham vấn ý kiến bác sĩ chuyên khoa, nhưng đi chơi xa thường xuyên không phải là một vấn đề rắc rối đối với các bà bầu khỏe mạnh. Bài viết sau đây sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích.

 • Lưu ý khi sử dụng thuốc trong thai kỳ

  Lưu ý khi sử dụng thuốc trong thai kỳ

  Đời sống30/09/2013 11:17 AM

   Việc dùng thuốc điều trị bệnh trong thời gian mang thai và cho con bú là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chị em cần tìm hiểu kỹ những tác dụng phụ của một số loại thuốc phổ biến sau đây.

 • Dị ứng khi mang thai

  Dị ứng khi mang thai

  Đời sống15/07/2013 07:00 AM

   Cho dù đó là dị ứng thực phẩm hoặc do bệnh sốt mùa hè thì bạn cũng rất nóng lòng muốn biết cách đối phó với nó trong khi mang thai. Dược phẩm có thể giúp bạn nhưng liệu có nguy hiểm gì cho em bé hay không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

 • Bạn có thể làm gì khi mang thai?

  Bạn có thể làm gì khi mang thai?

  Đời sống29/05/2013 08:04 AM

   Phụ nữ mang thai nào cũng luôn lo lắng đến sự an toàn của em bé trong thai kỳ. Tuy nhiên, trong thực tế, bạn có thể thực sự yên tâm thực hiện một số điều sau.