Ivanka Trump - Trợ thủ đắc lực của Tổng thống Mỹ

Lê Tuyển - Phú Nguyễn (PV thường trú Đài THVN tại Mỹ)-Thứ sáu, ngày 17/02/2017 12:04 GMT+7

VTV.vn - Ivanka đã quyết định không trực tiếp tham gia chính trường và rút khỏi kinh doanh để toàn tâm toàn ý hỗ trợ sự nghiệp chính trị của chồng và cha mình là Tổng thống Trump.

Luôn xuất hiện với thần thái rạng rỡ, trong những bộ cánh sang trọng, lộng lẫy, một nữ doanh nhân thành đạt với thương hiệu thời trang mang tên mình, đồng thời là người hỗ trợ đắc lực cho ông Trump cả trong và sau khi đắc cử - đó là những gì người ta mô tả về Ivanka Trump, người con thứ hai của Tổng thống Donald Trump. Chắc chắn, không phải ngẫu nhiên khi Ivanka được xem là "vũ khí bí mật" của tân Tổng thống Mỹ.

Ivanka Trump - Trợ thủ đắc lực của Tổng thống Mỹ - Ảnh 1.

Ivanka Trump có thần thái cuốn hút.

Không chỉ giúp ông Trump xây dựng hình ảnh người cha mẫu mực, Ivanka còn là người luôn kề vai sát cánh cùng cha mình từ tham gia vận động cử tri đến nhiều lần chữa cháy cho ông Trump sau những phát ngôn gây tranh cãi của ông.

Bên cạnh đó, Ivanka cùng chồng và anh trai cũng là những cố vấn tin cậy của ông Trump trong suốt chiến dịch tranh cử và quá trình chuyển giao quyền lực tại Nhà Trắng.

Ivanka Trump - Trợ thủ đắc lực của Tổng thống Mỹ - Ảnh 2.

Cô được coi là "vũ khí bí mật" của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Sau khi ông Trump đắc cử, Ivanka đã quyết định bỏ lại toàn bộ sự nghiệp kinh doanh ở New York và chuyển tới thủ đô Washington D.C để tiếp tục hỗ trợ cha mình. Ivanka được cho là sẽ gánh vác một phần công việc của đệ nhất phu nhân Melania Trump khi bà Melania phải ở New York để chăm sóc cậu con trai út.

Trong thời gian tới, Ivanka sẽ không chỉ là hậu phương vững chắc mà còn là cố vấn không chính thức của Tổng thống Donald Trump.

Ivanka Trump bảo vệ cha trước những chỉ trích về chính sách Ivanka Trump bảo vệ cha trước những chỉ trích về chính sách Hôn nhân sóng gió của ông Donald Trump Hôn nhân sóng gió của ông Donald Trump Những bức thư đáng yêu gửi ông Donald Trump của trẻ em Mỹ Những bức thư đáng yêu gửi ông Donald Trump của trẻ em Mỹ

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI