Philippines điều tra cái chết bí ẩn của nhà thám hiểm người Đức

VTV8-Thứ tư, ngày 02/03/2016 10:27 GMT+7

VTV.vn - Thi thể của nhà thám hiểm người Đức, Manfred Fritz Bajorat, được phát hiện trên chiếc du thuyền trôi nổi ở ngoài khơi bờ biển thành phố Barobo, tỉnh Surigao del Sur.

Giới chức Philippines đang tiến hành điều tra về cái chết bí ẩn của một nhà thám hiểm người Đức, sau khi thi thể nhà thám hiểm này đã được tìm thấy trong một chiếc "du thuyền ma" trôi dạt ở ngoài khơi bờ biển phía Nam Philippines.

Manfred Fritz Bajorat, 59 tuổi là một nhà thám hiểm người Đức. Ông được xác định đã bị mất tích trong một chuyến du hành từ một năm trước đây. Thi thể của ông đã được hai ngư dân phát hiện khi du thuyền đang trôi nổi ngoài khơi tại vùng biển thuộc thành phố Barobo, tỉnh Surigao del Sur, Phillipines.

Sau một năm mất tích, thi thể của Manfred vẫn gần như nguyên vẹn, không bị phân hủy, giống như một xác ướp. Gió biển khô, nhiệt độ nóng và không khí mặn đã giúp giữ gìn thi thể của nhà thám hiểm này. Manfred được tìm thấy trong tình trạng ngồi bên bàn làm việc, cạnh ông là chiếc điện thoại vô tuyến. Cảnh sát không phát hiện có dấu hiệu bạo lực hay bất kỳ sự hiện diện của một người nào khác trên du thuyền.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive