Bò Kobe "made in Việt Nam" chính thức ra thị trường

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 21/12/2015 17:54 GMT+7

VTV.vn - Sau 36 tháng nuôi tại Việt Nam, loại thịt bò Kobe của Nhật Bản đã chính thức tung ra thị trường với giá bán 3,5 - 5 triệu đồng/kg.

Giống bò này được lai tạo từ bò Kobe Mỹ và bò sữa.

Vì được nuôi theo chuẩn khắt khe của Nhật Bản nên mức giá sản phẩm này khá cao, dao động từ 3,5 - 5 triệu đồng/kg, tùy theo từng phần thịt.

Thịt bò ngủ đông 15 năm giá 3.000 Euro Thịt bò "ngủ đông" 15 năm giá 3.000 Euro

VTV.vn - Một chủ cửa hàng tại Pháp đã tìm ra một cách giúp khách hàng có thể thưởng thức thịt bò lâu đời từ 15 năm trước với phương pháp "ngủ đông".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive