Samsung báo "tin mừng" cho fan hâm mộ Galaxy Note 7

Thùy An-Thứ ba, ngày 13/06/2017 14:35 GMT+7

Ảnh: The Verge

VTV.vn - Dù muộn màng hơn đôi chút so với dự kiến, song những fan hâm mộ hoàn toàn có lý do để chờ đợi cho sự trở lại của mẫu smartphone Galaxy Note 7.

Theo ETnews (Hàn Quốc), Galaxy Note FE (mẫu smartphone tân trang của Galaxy Note 7) sẽ chính thức được bán trở lại vào ngày 7/7 tới đây. Và người dùng tại Hàn Quốc sẽ những khách hàng đầu tiên có thể sở hữu Galaxy Note FE. Giá bán cho Galaxy Note FE sẽ rơi vào khoảng 620 USD.

Thời điểm ra mắt của Galaxy Note FE mà ETnews mới công bố chậm hơn 1 tuần so với dự đoán do chính trang này đưa ra trước đó. Lý giải cho sự chậm trễ trên, ETnews cho biết, Samsung sẽ tăng số lượng bán Galaxy Note FE từ 150.000 sản phẩm lên 450.000 sản phẩm. Đây thực sự là một tin rất vui cho những người mong muốn sở hữu thiết bị này.

Ngoài ra, những người hâm mộ Galaxy Note 7 có thêm lý do để mà chờ đợi chính là việc Galaxy Note FE có thể sẽ được trang bị trở lý ảo Bixby. Tuy nhiên, đại diện của Samsung vẫn chưa xác nhận thông tin này mà chỉ tuyên bố sẽ làm mọi thứ để đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng.

Thêm một thông tin đáng chú ý khác, Samsung cho biết Galaxy Note FE sẽ không được bán tại thị trường Mỹ. Trong khi, Galaxy Note FE có thể sẽ được bán tại các thị trường khác ngay sau khi xuất hiện ở Hàn Quốc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI