3 học sinh mất tích: Tìm kiếm gặp khó do sóng to gió lớn

Thu Hiền, Tô Dũng, Khiếu Minh (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 09/05/2016 15:26 GMT+7

VTV.vn - Sau gần 1 ngày từ khi nhận được tin 3 nam sinh lớp 11 bị đuối nước tại bãi biển xã Hải Lý, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, lực lượng tìm kiếm vẫn chưa tìm được các em.

Trước đó, 15h ngày 8/5, một nhóm học sinh khoảng 20 em ra bãi biển ở khu vực Nhà thờ đổ xã Hải Lý chơi, sau đó 5 học sinh xuống tắm biển. Do sóng lớn, nước biển dâng cao, các em bị cuốn ra xa bờ. Các ngư dân đã cứu được 2 học sinh vào bờ, còn 3 em bị sóng biển cuốn trôi.

Suốt từ chiều qua đến nay, hàng trăm người bao gồm lực lượng dân quân, biên phòng và người dân địa phương đã tham gia tìm kiếm các em. Lực lượng tìm kiếm dùng thuyền và lưới bắt sứa để thả, rà soát khắp khu vực ven biển thuộc xã Hải Lý, nhưng vẫn chưa tìm thấy. Hiện tại, do sóng to gió lớn nên việc tìm kiếm gặp khó khăn.

Mặc dù mới chớm hè nhưng tình trạng tử vong do đuối nước đã xảy ra ở nhiều địa phương. Gần đây nhất là sự việc 4 em học sinh ở Khánh Hoà tử vong khi tắm biển. Trước đó, giữa tháng 4, 9 em nhỏ ở Quảng Ngãi cũng tử vong cùng lúc khi tắm ở một khúc sông.

3 học sinh mất tích do đuối nước: Vẫn chưa tìm thấy thi thể 3 học sinh mất tích do đuối nước: Vẫn chưa tìm thấy thi thể

VTV.vn - Ngày 8/5, 3 nam học sinh lớp 11 đã bị sóng biển cuốn trôi mất tích trong khi đi tắm biển tại bãi biển Hải Lý, Hải Hậu, Nam Định.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI